Chuyển Động 365 - Ngày 27/6/2017

Các nội dung đáng chú ý: - Hà Nội: Sau năm 2020 sẽ thu phí môi trường đối với xe máy - Đắk Lắk: Tuyên truyền Luật Giao thông đến buôn làng - Hà Nội: Cháy lớn tại xưởng tái chế nhựa - Quảng Trị: Cần sớm có hội người khuyết tật cấp cơ sở

Ngịch lý chợ ở Thành phố Hưng Yên

Khi chợ Phố Hiến, TP hưng Yên còn tạm bợ thì các tiểu thương mong muốn có chợ khang trang để kinh doanh, buôn bán được thuận lợi, an toàn. Thế nhưng, khi chợ phố Hiến được xây dựng hoàn thiện, đảm bảo quy chuẩn phục vụ thì các tiểu thương vẫn ngang nhiên lấn chiếm vỉa hè, lòng đường của nhiều tuyến phố để kinh doanh.

Nicole Kidman, Elle Fanning và Kirsten Dunst quảng bá cho tuyệt tác “Những Kẻ Khát Tình” tại Mỹ

(QuocHoiTV) - Chỉ mới vài tuần sau chiến thắng lịch sử tại Liên hoan phim Cannes danh giá lần thứ 70 tại Pháp, nữ đạo diễn Sofia Coppola đã mang tuyệt tác mang đậm dấu ấn gothic của mình với tên gọi Những Kẻ Khát Tình (Tựa gốc: The Beguiled) về giới thiệu với các khán giả tại quê nhà Mỹ.

Độc đáo nhạc cụ truyền thống Việt Nam

Là một phần không thể thiếu để tạo nên âm nhạc, những loại hình nhạc cụ chẳng những thể hiện đời sống tinh thần phong phú và văn hóa đa dạng của các dân tộc mà qua đó cho thấy được nét văn hóa riêng biệt, quan niệm và cách nghĩ, phong tục và tập quán riêng của mỗi quốc gia, dân tộc.

12:00 show - giao lưu Xuân Phú

Chương trình 12:00 Show số phát sóng ngày 18/05 giao lưu với giọng ca trầm ấm nồng nàn Xuân Phú. Được biết đến và yêu mến nhiều năm liền với phong cách trình diễn đĩnh đạc cùng "gu" âm nhạc riêng biệt, Xuân Phú chinh phục khán giả qua những tình khúc nồng nàn.

Đoàn ĐBQH tỉnh Phú Thọ tiếp xúc cử tri

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đầu ra cho nông sản hay xây dựng đường giao thông nông thôn… là những ý kiến của cử tri huyện Yên Lập đưa ra tại buổi tiếp xúc với Đoàn ĐBQH tỉnh Phú Thọ.