KHÁNH THÀNH TRƯỜNG TƯ THỤC HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT TẠI TPHCM

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 10/05/2017

(QuocHoiTV) - Thành lập cơ sở 1 vào năm 2011 theo Quyết định số 3409/QĐ-UBND ngày 11/07/2011 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM và gặt hái được nhiều thành tích, trường Nam Việt vừa mở thêm cơ sở 2 để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của nhiều em học sinh.

 

Ra đời trong bối cảnh xã hội còn nhiều khủng hoảng, biến động về kinh tế, song Trường THCS-THPT Nam Việt đã xây dựng một hướng đi đúng để từng bước khẳng định chất lượng của một ngôi trường tư thục. Thầy và trò Trường THCS-THPT Nam Việt luôn tự hào về những thành tích đã đạt được và không ngừng cố gắng trong mọi hoạt động để xứng đáng với kỳ vọng về ngôi trường tư thục hiện đại bậc nhất TP.HCM.

Nhằm mở rộng không gian đào tạo cho các em học sinh trên cả nước, Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt đã chính thức khánh thành công trình cơ sơ 2 – Trường THCS – THPT Nam Việt chuẩn quốc tế vào ngày 07/05/2017 tại số 5B Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Q12, TP.HCM. Trường có hai cấp, gồm THCS 6,7,8,9 và THPT 10,11,12. Đặc biệt, trong buổi lễ khánh thành công trình Cơ sở 2 trường Nam Việt còn có sự hiện diện của Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ Tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Bà Trương Mỹ Hoa đến dự và phát biểu tại lễ khánh thành cơ sở mới của trường

Trường THCS-THPT Nam Việt cơ sở 2 chuẩn quốc tế. Phòng học được trang bị máy lạnh, máy chiếu, tivi, quạt… cùng với các phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh, Công nghệ, Tin học. Trường chú trọng tăng cường Tiếng Anh giúp các em đủ điều kiện hội nhập quốc tế và du học nước ngoài. Khu nội trú thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, đồ dùng riêng biệt cho từng học sinh. Song song với việc trang bị, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, trường còn tổ chức các CLB âm nhạc, võ thuật, thể hình, bơi lội, bóng đá, bóng bàn, cầu lông… nhằm rèn luyện nhân cách, thể chất và giáo dục kỹ năng sống để mỗi học sinh sẽ trở thành con ngoan của gia đình và công dân có ích cho xã hội.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 10/05/2017 | Lượt xem : 10,772

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*