HOẠT ĐỘNG CỦA QUỐC HỘI

KHẢO SÁT THI HÀNH PHÁP LỆNH THƯ VIỆN
👤Diệu Huyền- Phạm Kiên 🕔22/09/2018

Sáng ngày 17/9, tại Hà Nội, Đoàn khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội về việc thi hành Pháp lệnh Thư viện có buổi làm việc với Thư viện Quân đội.

UBTVQH CHO Ý KIẾN DỰ ÁN LUẬT PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA RƯỢU, BIA
👤Diệu Huyền- Phạm Kiên- Quang Sỹ 🕔22/09/2018

Tiếp tục phiên họp Thường vụ thứ 27, chiều ngày 17/9, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia.

ỦY BAN VĂN HÓA, GD, TN, TN VÀ NHI ĐỒNG LÀM VIỆC TẠI THƯ VIỆN QUÂN ĐỘI
👤Diệu Huyền- Phạm Kiên 🕔22/09/2018

Ngày17/9 , tại Hà Nội, Đoàn khảo sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội về việc thi hành Pháp lệnh Thư viện có buổi làm việc với Thư viện Quân đội.

GIÁM SÁT VIỆC THỰC HIỆN AN TOÀN HÀNG KHÔNG DÂN DỤNG
👤Diệu Huyền- Thế Anh 🕔22/09/2018

Thực hiện chương trình giám sát về việc thi hành chính sách, pháp luật về bảo đảm an ninh, an toàn hàng không dân dụng, ngày 21/9, Đoàn công tác của Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã có buổi làm việc với cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn....

ỦY BAN QUỐC PHÒNG AN NINH LÀM VIỆC VỚI UBND TỈNH QUẢNG NINH
👤Diệu Huyền- Thế Anh 🕔22/09/2018

Tiếp tục chương trình làm việc về thực hiện chương trình giám sát về việc thi hành chính sách, pháp luật về bảo đảm an ninh, an toàn hàng không dân dụng, chiều ngày 20/9 đoàn giám sát của Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội có buổi làm việc với UNDN tỉnh Quảng Ninh.

GIÁM SÁT TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ VÂN ĐỒN
👤Diệu Huyền- Thế Anh 🕔22/09/2018

"Với địa hình nhạy cảm, đơn vị cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn cần chú ý chú ý đến các phương án thành lập lực lượng an ninh trật tự của khu vực này"....

XỬ LÝ NGHIÊM MINH TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN TRONG VIỆC VĂN BẢN BAN HÀNH TRÁI LUẬT
👤Diệu Huyền - Phạm Kiên- Quang Sỹ 🕔15/09/2018

Để không tái diễn tình trạng văn bản ban hành trái luật trong thời gian tới thì việc đánh giá hậu quả, xử lý trách nhiệm cần nghiêm minh hơn” cũng là vấn đề được các thành viên trong Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề cập khi cho ý kiến về báo cáo của Chính phủ về tình hình thi hành Hiến pháp, luật,...

CẦN ĐẢM BẢO TÍNH ỔN ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG PHÁP LUẬT
👤Diệu Huyền - Phạm Kiên- Quang Sỹ 🕔15/09/2018

#"Cần đảm bảo tính ổn định của hệ thống pháp luật ". Đây là yêu cầu của các thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội khi cho ý kiến về báo cáo của Chính phủ về tình hình thi hành Hiến pháp, luật, nghị quyết của Quốc hội tại phiên họp lần thứ 27 của UBTVQH vào ngày 13/9 tại Nhà Quốc hội

DỰ ÁN LUẬT HÀNH CHÍNH CÔNG DỪNG LẠI Ở GÓC ĐỘ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
👤Diệu Huyền - Anh Đức 🕔15/09/2018

" Dự án Luật Hành chính công chỉ dừng lại ở góc độ nghiên cứu khoa học, đây là thông tin được đưa ra tại phiên họp thường vụ thứ 27 diễn ra ngày 11/9 tại Nhà Quốc hội khi cho ý kiến về dự án Luật hành chính công.

CHO Ý KIẾN VỀ BÁO CÁO CỦA CHÍNH PHỦ VỀ TÌNH HÌNH THI HÀNH HIẾN PHÁP, LUẬT, NGHỊ QUYẾT CỦA QUỐC HỘI
👤Diệu Huyền - Phạm Kiên- Quang Sỹ 🕔15/09/2018

Tiếp tục phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, ngày 13/9 các thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội Cho ý kiến về báo cáo của Chính phủ về tình hình thi hành Hiến pháp, luật, nghị quyết của Quốc hội.

ỦY BAN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI UBND TỈNH PHÚ THỌ
👤Thùy Linh - Anh Tuấn 🕔10/09/2018

Sau 1,5 ngày giám sát tại một số tổng công ty, doanh nghiệp và khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, chiều nay, Đoàn giám sát của Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường do Phó chủ nhiệm ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường Trần Văn Minh, Phó trưởng đoàn giám sát,...

ỦY BAN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI TỔNG CÔNG TY GIẤY VIỆT NAM
👤Thùy Linh - Anh Tuấn 🕔10/09/2018

# Tiếp tục chương trình làm việc, sáng nay, tại Phú Thọ, đoàn giám sát của Ủy Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường có đã buổi làm việc với Tổng công ty Giấy Việt Nam về việc ban hành và thực hiện chính sách pháp luật về bảo vệ môi trường đối với khu công nghiệp,...

CÒN NHIỀU KHÓ KHĂN TRONG MỤC TIÊU GIẢM NGHÈO BỀN VỮNG
👤Diệu Huyền - Hoàng Hương - Phạm Kiên 🕔07/09/2018

Chiều ngày 6/9, tại Hà Nội, Ủy Ban Về các vấn đề Xã hội của Quốc hội tổ chức Phiên họp thẩm tra báo cáo của Chính Phủ về kết quả 2 năm thực hiện nghị quyết số 76 năm 2014, quốc hội 13 về đẩy mạnh thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững đến năm 2020.

PHÓ CHỦ TỊCH QUỐC HỘI PHÙNG QUÔC HIỂN THĂM MÔ HÌNH KINH TẾ TẠI SƠN LA
👤Ngọc Tuấn – Như Huỳnh 🕔07/09/2018

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển cùng đoàn công tác của Quốc hội và một số bộ ngành trung ương đã đến thăm các mô hình trồng cây ăn quả tại huyện Mai Sơn.

HỘI THẢO “PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC, HTX TRÊN ĐỊA BÀN VÙNG TÂY BẮC”
👤Truyền hình Quốc hội Việt Nam 🕔07/09/2018

Sáng 6/9, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển cùng đoàn công tác của Quốc hội và một số bộ ngành trung ương đã tham dự Hội thảo “Phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã trên địa bàn vùng Tây Bắc - tiềm năng, thách thức và giải pháp” tại tỉnh Sơn La.