THỜI SỰ

Xuân về trên đồn biên phòng “4 không”
👤Thành Nam – Nguyễn Hùng 🕔22/02/2018

Quản lý 43 km đường biên, đồn biên phòng Hương Quang tỉnh Hà Tĩnh được gọi với cái tên Đồn 4 không. Các chiến sĩ ở đây đóng quân trên địa bàn Không đường, không điện, không sóng điện thoại và đặc biệt là không có dân cư xung quanh bán kính 50km....

Đông đảo du khách về Bái Đính – Tràng An
👤Kim Yến – Cao Hoàng 🕔22/02/2018

Từ mồng 1 tết, hầu hết các điểm đón khách ở khu du lịch Tràng An hay tại chùa Bái Đính, lúc nào lượng du khách đổ về đây cũng đông nườm nượp.

Chủ tịch UBND Tp. Hà Nội thăm công ty môi trường đô thị Hà Nội
👤Hoàng Hương – Kim Yến 🕔22/02/2018

Chiều ngày 21-2, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng lãnh đạo một số sở, ngành và Liên đoàn Lao động TP đã đi thăm, chúc Tết các cán bộ, công nhân Công ty Môi trường đô thị Hà Nội.

Năm đột phá của du lịch Việt Nam
👤Diệu Linh - Cao Hoàng 🕔21/02/2018

Một trong những điểm sáng của bức tranh kinh tế Việt Nam năm 2017 chính là du lịch. Du lịch Việt Nam đã tạo nên mức tăng trưởng ngoạn mục và nhiều đột phá chưa từng có. Những danh hiệu danh giá được công bố bởi các tổ chức lớn liên tục xướng tên Việt Nam....

Phỏng vấn Thượng tá Bùi Quang Việt - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an
👤Truyền hình Quốc hội Việt Nam 🕔21/02/2018

Theo thống kê của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, tình hình cháy thường diễn biến rất phức tạp, ngay cả thời điểm sau Tết Nguyên đán khi các lễ hội xuân diễn ra tại nhiều địa phương.

Lễ hội đoàn kết Kinh - Thượng ở Tây Nguyên
👤Phương Trâm 🕔21/02/2018

Trong không khí đầu xuân năm mới, Hội hát cầu huê, một lễ hội đoàn kết của người Kinh - người Thượng và Lễ Kỷ niệm 229 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa vừa được tổ chức tại thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai.

Rộn ràng lễ hội Đền Buồm
👤Đức Anh - Thế Anh 🕔21/02/2018

Đã thành thông lệ, cứ vào ngày mùng 6 tháng giêng âm lịch, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên lại tưng bừng tổ chức Lễ hội Đền Đuổm. Đây là một trong những lễ hội lớn nhất của tỉnh Thái Nguyên nhằm tưởng nhớ và tôn vinh người Anh hung dân tộc Dương Tự Minh

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự lễ khai hội chùa Bái Đính
👤Kim Yến - Cao Hoàng 🕔21/02/2018

Sáng ngày 21/2 (tức mùng 6 tháng Giêng), tại chùa Bái Đính, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức khai mạc Lễ hội chùa Bái Đính năm 2018.

PVN phải đoàn kết, bản lĩnh, hành động, trí tuệ và đổi mới để phát triển
👤Tiến Cường - Anh Đức 🕔21/02/2018

Thăm và chúc tết tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Mậu Tuất, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đề nghị hơn lúc nào hết, PVN phải đoàn kết, bản lĩnh, hành động, trí tuệ và đổi mới để tiếp tục phát triển.

Đảm bảo ATGT Tết Mậu Tuất
👤Phạm Quyền – Minh Triết 🕔21/02/2018

Triển khai chỉ đạo của Bộ Công an và giám đốc công an TP.HCM đội CSGT Tân Túc phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, công an thành phố cùng với các đơn vị liên quan đã tăng cường lực lượng tuần tra, điều tiết giao thông.

Khai hội vật Thủ Lễ
👤Tiểu Bảo - Hoàng Tín 🕔21/02/2018

Sáng nay, ngày mồng 6 Tết, hội vật Thủ Lễ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế chính thức khai hội. Đây là một trong những lễ hội lớn của tỉnh, thu hút đông đảo người dân và khán giả tham gia.

Chăm lo đời sống cho các hộ gia đình có công với cách mạng
👤Đức Anh – Thế Anh 🕔21/02/2018

Sáng nay, nhân dịp chào xuân mậu tuất 2018, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Đỗ Mạnh Hùng và Đoàn công tác của văn phòng Quốc hội đã đến thăm và tặng quà tết các hộ gia đình có công với cách mạng tại huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Phó Chủ tịch Quốc hội hưởng ứng Tết trồng cây tại Lào Cai
👤Truyền hình Quốc hội Việt Nam 🕔21/02/2018

Hưởng ứng ngày tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, sáng nay, UBND tỉnh Lào Cai đã phát động Tết trồng cây năm 2018 với sự tham gia của đông đảo các đoàn viên thanh niên và quần chúng nhân dân trên địa bàn....

Chủ tịch Ủy ban TWMTTQ Việt Nam dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ
👤Đức Thuận - Thế Quảng 🕔21/02/2018

Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018, sáng nay (mùng 6 Tết), Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đến dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ tại Nhà 67 - Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Kỷ niệm 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
👤Tiến Cường - Anh Đức 🕔21/02/2018

Hôm nay tại Đền thờ Hai Bà Trưng, huyện Mê Linh, Hà Nội diễn ra lễ kỷ niệm 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và đón nhận chứng nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Lễ hội Đền thờ Hai Bà Trưng....