HƯỚNG DẪN TẢI VÀ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG QUỐC HỘI TV CHO 02 DÒNG MÁY ANDROID VÀ IOS.

Thực hiện: Truyền hình Quốc hội Việt Nam 24/11/2016

Ứng dụng của Truyền hình Quốc hội Việt Nam (Quốc Hội TV) đã được phát hành chính thức trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản để bạn làm quen và trải nghiệm những tiện ích mà ứng dụng này cung cấp.

1. Cách tải ứng dụng Quốc Hội TV

Ứng dụng Quốc Hội TV được cung cấp cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android 4.0 trở lên hoặc iOS 8.0 trở lên. Tùy vào hệ điều hành của mình, bạn truy cập đường dẫn sau:

+ iOS:  https://itunes.apple.com/us/app/qu%E1%BB%91c-h%E1%BB%99i-tv/id1381266497?ls=1&mt=8 

+ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=co.newapp.qhtv 

Hoặc trên Google Play (Android)/App Store (iOS), bạn tìm từ khóa “Quốc Hội”, "Quoc hoi" hoặc "Quốc Hội TV" và chọn ứng dụng “Quốc Hội TV” có biểu tượng hình Quốc Huy. Tiếp đến nhấn nút

CÀI ĐẶT/INSTALL:

Sau khi ứng dụng được cài đặt, một biểu tượng hình Quốc Huy sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại. Lúc này bạn nhấp vào biểu tượng này để khởi động ứng dụng.

2. Cách sử dụng ứng dụng

Theo mặc định, ứng dụng "Quốc Hội TV" sẽ hiển thị khung xem trực tuyến Truyền hình Quốc hội Việt Nam tại khung video của ứng dụng. Để phóng to, tạm dừng, tắt âm thanh hoặc chia sẻ trên Facebook, bạn chạm vào khung video này và nhấn các biểu tượng tương ứng.

Các Video mới nhấtVideo nổi bật là các chương trình đã phát của Truyền hình Quốc hội Việt Nam, được sắp xếp theo thứ tự thời gian phát chương trình (Video mới nhất) hoặc các chương trình tiêu biểu của Kênh (Video nổi bật). Muốn xem lại chương trình theo cách sắp xếp nào, bạn nhấn vào nút tương ứng.

Còn nếu muốn xem lại các chương trình của Truyền hình Quốc hội theo dạng Chuyên mục, bạn nhấn vào biểu tượng Chuyên mục ở khay chức năng (phía dưới cùng của ứng dụng). Mặc định chuyên mục Thời sự được hiển thị đầu tiên:

Muốn xem các chuyên mục khác, bạn nhấn vào mũi tên bên dưới chữ “THỜI SỰ”. Một danh sách các chuyên mục của Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam hiện ra. Muốn xem chuyên mục nào, bạn nhấn vào chuyên mục đó và chọn chương trình.

Ứng dụng cũng hiển thị các chương trình liên quan ở ngay phần dưới khung video.

Muốn tìm kiếm một chương trình mình ưa thích, bạn nhấn nút Tìm kiếm ở khay chức năng, sau đó gõ từ khóa tìm kiếm.

Trên đây là cách sử dụng cơ bản ứng dụng Quốc Hội TV trên 2 nền tảng Android và iOS. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng này!

Quốc hôi
Thực hiện Truyền hình Quốc hội Việt Nam 24/11/2016 | Lượt xem : 11,378

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*