RA MẮT LOẠT PHIM POKEMON TRÊN POPS KIDS

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 29/10/2017

(QuocHoiTV) - POPS Worldwide vừa công bố chính thức phát hành loạt phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản - Pokémon trên POPS Kids. POPS Kids đồng thời đã trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát hành Sun & Moon - series mới nhất trong số 7 series của phim hoạt hình Pokémon.

Pokémon được phát triển bởi Tajiri Satoshi - nhà thiết kế trò chơi điện tử Nhật Bản vào năm 1996. Pokémon sau đó đã trở thành một thương hiệu thịnh hành trên thế giới khi được chuyển thể thành các bộ truyện tranh, phim hoạt hình và các tựa game khác nhau.Pokémon cũng là tên gọi gợi ra vô vàn ấn tượng và cảm xúc đối với nhiều người, cả những ai đã từng say mê phiên bản game, truyện tranh hay phim hoạt hình và cả với những người chưa từng “đặt chân” vào thế giới này. Đó là cơn sốt Pokémon Go từng khiến cả thế giới phải điên đảo vào năm 2016. 

Thế giới đầy ắp trí tưởng tượng và sắc màu phiêu lưu ấy đã chính thức gia nhập POPS Kids từ ngày 28/10/2017. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa công ty POPS Worldwide và công ty Go Go Entertainment – đơn vị nắm giữ bản quyền và quản lý hình ảnh của Pokémon tại Việt Nam. Và với sự hợp tác này, POPS Kids đã trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát hành Sun & Moon - series mới nhất của Pokémon. Được biết, tại các thị trường hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Mỹ, châu Âu, Sun & Moon cũng đang được trình chiếu. Điều này chứng tỏ POPS Kids đang trở thành kênh phát hành đồng thời các sản phẩm giải trí mới và thịnh hành trên thế giới. Bên cạnh phiên bản Sun & Moon thì thông qua sự hợp tác này, POPS Kids cũng đã được cấp bản quyền phát hành series Black and White trên nền tảng kỹ thuật số.

Khán giả nhí sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với những chú Pokemon đáng yêu

Với việc ra mắt phim hoạt hình Pokémon, POPS Kids cũng đang ngày càng rộng lớn hơn, nhiều màu sắc hơn khi trở thành điểm hẹn của những nhân vật hoạt hình huyền thoại. Qua đó, POPS Worldwide đang khẳng định vị thế tiên phong trong việc sản xuất các nội dung giải trí lành mạnh, tìm kiếm và cung cấp các nội dung giải trí mang đẳng cấp quốc tế trên nền tảng kỹ thuật số. Đồng thời, thực tế này cũng chứng tỏ được niềm tin lớn lao của các tập đoàn/ công ty giải trí lớn trên thế giới đã và đang đặt vào POPS Worldwide. 

Hàng trăm tập phim Pokémon phiên bản lồng tiếng Việt được trình chiếu trên kênh POPS Kids từ ngày 28/10/2017sẽ gồm có 4 seasons: 14, 15, 16 và 20 thuộc 2 series: Pokémon Black & White và Pokémon the Series: Sun & Moon. Đây sẽ là cơ hội để các khán giả nhỏ tuổi khám phá thế giới tự nhiên, nuôi dưỡng ước mơ và nỗ lực hết mình để chinh phục những mục tiêu không giới hạn. Đồng thời, Pokémon cũng giúp nhiều khán giả lớn tuổi hoài niệm về ký ức của mình, đặc biệt là những khán giả thế hệ 9x. 

 

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 29/10/2017 | Lượt xem : 10,666

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*