HÉ LỘ DÀN HẬU THUẪN KHỦNG CỦA SAO NỐI NGÔI NHÍ TRƯỚC THỀM CHUNG KẾT

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 16/11/2017

(QuocHoiTV) - Phương Thanh, Đình Toàn, Nguyễn Hải Phong, Trang Nhung sẽ cùng xuất hiện trong đêm chung kết của Sao Nối Ngôi Nhí 2017 diễn ra vào tối nay...

Trong tập chung kết, ca sĩ Phương Thanh sẽ trở thành giám khảo khách mời cho đêm thi trọng đại này. Ca sĩ Phương Thanh có một cô con gái, đó là bé Gà, khi được hỏi vềviệc có muốn cho con tham gia Sao Nối Ngôi nhí mùa sau hay không thì Phương Thanh bảo rằng: "Bé có máu hăng giống mẹ, nên sợ cho đi hát rồi sẽ mê hát quên học, nên thôi chờ bé lớn rồi sẽ xin xí chỗ ở Sao Nối Ngôi lớn".

Trước thềm chung kết đang diễn ra, nghệ sĩ Đình Toàn - tổng đạo diễn, kiêm MC của chương trình cũng có một số chia sẻ về Top 3 tài năng nhí. Đình Toàn nói: "Người "trở mặt" nhiều nhất sau chương trình chính là phụ huynh". Ở những ngày đầu khi mới gặp nhau, có một vài bé từng tham gia một số cuộc thi khác, nên các phụ huynh khá là đề phòng và dè chừng nhau. Nhưng sau một khoảng thời gian đồng hành và gắn bó, mọi người nhận ra ở Sao Nối Ngôi Nhí không phải là một cuộc thi đề cao sự thắng thua mà là một sân chơi hướng về nghệ thuật là chính, mọi người trở nên cởi mở hơn và sống chan hòa yêu thương các con em đồng nghiệp như chính con em của mình.

Nghệ sĩ Đình Toàn

Cô đào nhí Ngọc Tâm hứa hẹn sẽ tạo nên một tiết mục ca cảnh cực kỳ hấp dẫn do nghệ sĩ Bạch Long là tác giả mang tên “Long Lân Quy Phụng”. Ngọc Tâm sẽ kế thừa nghiệp cầm ca của ông ngoại khi chọn biểu diễn đàn kìm, em sẽ đàn cho mẹ ruột là nghệ sĩ Cẩm Hiền hát. Bên cạnh đó, Ngọc Tâm còn khoe được kỹ năng múa tuồng trong loại hình hát bội cổ truyền. Ngoài Bạch Long, quán quân Sao Nối Ngôi mùa 2 - Lê Nguyễn Trường Giang cũng hết mình hỗ trợ cô "đào nhí" Ngọc Tâm, hướng dẫn và góp ý cho em trong tiết mục hát bội.

Bào Ngư tại đêm chung kết sẽ hóa thân thành công chúa út Liza trong tiết mục "Bầy chim thiên nga", tác giả Quang Thảo. Lần này "Cô bé không biết buồn" sẽ phải nhập vai vào một nhân vật rất buồn, không được nói chuyện hay hé lời dù chỉ nửa câu. Đây là một tiết mục nhạc kịch mang đậm âm hưởng phương Tây và đây cũng là lần đầu tiên Bào Ngư phải thử mình với một thể loại rất khó, diễn xuất rất nhiều, hát rất nhiều và nhảy múa cũng rất nhiều.

Bào Ngư và nhóm Candy Kids

Khánh Nhi rất chăm chỉ tập luyện cho đêm thi chung kết. Khánh Nhi chia sẻ: "Dù có đoạt giải quán quân hay không cũng không quan trọng, con chỉ mong tiết mục đêm chung kết sẽ trở nên thật rực rỡ, đểtía Khánh Nam ở trên trời có thể tự hào về con". Khánh Nhi sẽ tiếp tục thể hiện sở trường diễn xuất của mình ở đêm chung kết với sự kết hợp giữa cải lương và hát bội đan xen với kịch tâm lí trong tiết mục ca cảnh “Hành trang vào đời”, tác giả Bình Tinh.

Không chỉ các sao nhí và gia đình của mình tất bật cho đêm chung kết quan trọng, những người thân và bạn bè cũng hết lòng ủng hộ cho các em. Trước giờ G, dàn sao "khủng" cùng dắt tay nhau đến ủng hộ Bào Ngư, đó chính là gia đình nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - bé Xì Trum, cha con MC Hồng Phúc - bé Chip, mẹ con người mẫu Trang Nhung - bé Bích Ngọc, ca sĩ Thanh Lan, Bé Bảo Tiên, Thanh Lan (nhóm Mặt trời đỏ ), Bé Hà Mi (diễn viên nhí Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh), Nhóm candy kids và missteen - Victoria Nguyễn. Trong khi đó, không chỉ có bà ngoại Trang Thiên Lý và dì hai - nghệ sĩ Cẩm Loan, Ngọc Tâm được cả gia tộc cải lương của mình đến ủng hộ và trợ diễn cho em trong đêm thi cuối cùng. Ngoài sự hậu thuẫn của Bình Tinh, Khánh Nhi còn được nghệ sĩ hát bội Ngọc Dung yểm trợ hết mình trong đêm chung kết này.

MC, nghệ sĩ Thanh Bạch

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và con trai

Gia đình ca sĩ Trang Nhung đến ủng hộ chương trình

Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi vòng chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào lúc 21:00 thứ 5 ngày 16/11/2017 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc Hội 16/11/2017 | Lượt xem : 10,522

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*