THANH BẠCH, HỒNG VÂN BẤT NGỜ TRƯỚC CÁC TÀI NĂNG SAO NỐI NGÔI NHÍ

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc hội 11/11/2017

(QuocHoiTV) - Mới 10 tuổi nhưng Khánh Nhi xử lí tình huống nguy hiểm cực kỳ chuyên nghiệp trên sân khấu, ngoài ra, con trai NSƯT Lê Hồng Thắm bất ngờ đến cổ vũ cho con trai ca sĩ Đông Đào là những nét đặc sắc của tập 12.

Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi vừa phát sóng tập 12 với chủ đề “Tình yêu thương” các hậu duệ nhí để lại những màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Trong đó, Ngọc Tâm là cô bé toả sáng nhất đêm thi thứ 12 với liên khúc “Hát từ cội nguồn – Làng quan họ quê tôi - Cây trúc xinh – Bài ca đất phương nam”. Với tiết mục này, Ngọc Tâm tiếp tục khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹt” bởi khả năng trình diễn quan họ ngọt ngào.

Ngọc Tâm biến hóa trong liên khúc 3 miền

Với chủ đề “Tình yêu thương”, tình yêu mà Ngọc Tâm mang lại chính là tình yêu quê hương, đất nước và con người. Phương Hồng Thuỷ hết lời khen Ngọc Tâm có đủ thanh, sắc, thần thái và hát rất tròn vành rõ chữ. Hồng Vân ấn tượng với sân khấu quá đẹp của Ngọc Tâm, em xuất hiện quá lung linh trong mọi hình ảnh từ Bắc vào Nam và xử lí quan họ quá mượt mà. Nghệ sĩ Thanh Bạch thú nhận không thể rời mắt khỏi tiết mục của Ngọc Tâm, đây là một tiết mục được sắp xếp rất tinh tế, đến mức biến bài hát thành một bức tranh, đậm đà tình làng nghĩa xóm, sự lạc quan của con người và tình yêu thương quê hương đất nước. Tổng điểm hai đêm thi 11 và 12 của Ngọc Tâm là 79,3 điểm, em trở thành thí sinh có tổng điểm cao nhất trong Top 4.

Trong khi đó, mở đầu bằng câu hát “Chim bay qua, cho tôi nhắn mấy lời về cha”, Khánh Nhi khiến khán giả nghẹn ngào từ giây phút đầu tiên. Bằng giọng ca chân phương mộc mạc của một cô bé 10 tuổi, giọng hát chạm vào sự rung cảm của người nghe bởi tình phụ tử được gửi gắm trong từng lời ca tiếng hát. Được sự hỗ trợ của nghệ sĩ Bạch Long, Khánh Nhi có được một kịch bản “vẹn toàn” từ a đến z. Khánh Nhi thể hiện rất ngọt trong từng chi tiết diễn xuất, trong một tiết mục có quá nhiều thứ phải xử lí. Đặc biệt, đoạn té từ vách núi rồi lăn xuống bậc thang của Khánh Nhi khiến Hồng Vân vừa thương vừa xót, Phương Hồng Thuỷ thậm chí xém “thót tim” vì sự hi sinh cho nghệ thuật của em.

Hồng Vân thú nhận cảm xúc khó tả lúc Khánh Nhi cất tiếng ca, biểu cảm trong giọng hát khiến Hồng Vân suýt khóc, cảm xúc mà Khánh Nhi để lại cho Hồng Vân chính là sự khâm phục. Đối với nghệ sĩ Thanh Bạch, từ vai tâm lí đến tuồng tích, Khánh Nhi luôn biết cân bằng sức lực để ca diễn, Khánh Nhi hội tụ đủ tiêu chuẩn của một người nghệ sĩ thực thụ, hơn cả sự mong đợi, Khánh Nhi không chỉ nối được ngôi của ba nuôi ở lĩnh vực hài mà còn xuất sắc trong rất nhiều lĩnh vực khác. Tổng điểm hai đêm thi 11 và 12 của Khánh Nhi là 78,7 điểm, xếp thứ 2 sau Ngọc Tâm.

Bào Ngư hoá thân thành cô gái Ấn Độ, xuất hiện rực rỡ trong bộ trang phục không thể nào nổi bật hơn trong bài hát “Made in India”. Đây là một tiết mục rất dễ thương nhưng đối với các ban giám khảo, tiết mục chưa làm nổi bật được hết khả năng của Bào Ngư.

Hữu Tấn – con trai của ca sĩ Đông Đào nhận được một quà tinh thần bất ngờ từ người bạn thân thiết – Gia Nguyên (con trai NSƯT Lê Hồng Thắm). Việc Gia Nguyên bất ngờ xuất hiện để cổ vũ tinh thần cho người bạn thân Hữu Tấn và ba cô em gái vừa khiến Hữu Tấn hân hoan nhưng đồng thời cũng rất áp lực. 

Tại đây, Hữu Tấn trình diễn ca khúc “Chiều lên bản thượng”, khoe giọng hát trầm ấm, ngọt ngào quen thuộc của mình. Mặc dù Phương Hồng Thuỷ rất mến mộ chất giọng trầm ngọt của Hữu Tấn, nhưng Hồng Vân cho rằng bài hát không phô được giọng hát sang khi lên cao của Hữu Tấn, khiến em không có nhiều bứt phá trong màn trình diễn, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức an toàn. Tuy nhiên, ngoài tình yêu thương với quê hương đất nước, lòng hiếu đạo dành cho mẹ chính là điểm cộng mà Phương Hồng Thuỷ dành cho Hữu Tấn.  Hữu Tấn có tổng điểm 2 đêm thi 11 và 12 là 77,7 điểm, xếp thứ 4 trong 2 đêm thi. Hữu Tấn cũng là người phải nói lời chia tay với chương trình.

Vòng chung kết xếp hạng sẽ diễn ra với sự cạnh tranh quyết liệt của ba cô bé tài năng Khánh Nhi, Ngọc Tâm và Bào Ngư vào lúc 21 giờ ngày 16/11/2017. Chương trình Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

 

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc hội 11/11/2017 | Lượt xem : 10,400

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*