ĐẠO DIỄN HUỲNH PHÚC THANH NHÂN BIẾN HÓA ĐA DẠNG TRÊN GHẾ NÓNG “CHUYẾN XE ÂM NHẠC”

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 06/03/2017

(QuocHoiTV) - Bộ ba quyền lực Đoan Trang, Tùng Leo và nữ đạo diễn trẻ Huỳnh Phúc Thanh Nhân đang gây được nhiều sự thích thú trong lòng những bạn trẻ sinh viên khi ngồi vào chiếc ghế nóng cuộc thi “ Chuyến xe âm nhạc “.

 

Tham gia ngồi ghế nóng của chương trình, đạo diễn Thanh Nhân "lãnh trách nhiệm" nhận xét về ý tưởng, cách dàn dựng, sắp xếp sân khấu và đặc biệt là đưa ra những đánh giá về quá trình, phong độ các đội nhóm từ lúc tập đến lúc diễn như thế nào. Với vai trò là một đạo diễn trẻ tài năng, Thanh Nhân luôn có những nhận xét thẳng thắng, tích cực và đem lại hiệu quả cao cho các bạn thí sinh sau mỗi vòng thi đấu.

Đạo diễn Thanh Nhân

3 vị giám khảo trẻ tuổi nhưng tài năng luôn rất nhiệt tình và hợp ý nhau trên ghế nóng

Ngoài việc làm giám khảo cho cuộc thi, Huỳnh Phúc Thanh Nhân còn đảm đương luôn vai trò đạo diễn của cả chương trình. Cô đích thân dàn dựng, sửa bài cho các đội thi để mang tính giải trí cao hơn mà vẫn không làm mất đi ý tưởng ban đầu của các bạn.Phải làm việc khó khăn hơn vì các bạn đa phần là sinh viên, chưa có nhiều kinh nghiệm và còn bỡ ngỡ trên sân khấu, thế nhưng nữ đạo diễn 8x lại luôn tỏ ra hào hứng và làm việc hết mình. Cô chia sẻ: “ Nhìn thấy các bạn luôn nỗ lực và cực kì chú ý đến những đóng góp của Nhân để thực hiện tốt phần thi của mình, mọi công sức làm việc đều cảm thấy xứng đáng. Đó là lửa của sức trẻ, chính Nhân cũng đang được thiêu đốt bằng ngọn lửa ấy.”

Tuy là phụ nữ, thay vì có thể chọn những công việc nhẹ nhàng, hoặc sống cuộc sống bình thường giản dị như bao người phụ nữ khác, Huỳnh Phúc Thanh Nhân lại chọn một công việc phải sử dụng sức lực của thể chất lẫn trí óc. Hình ảnh một người phụ nữ trẻ, đẹp, mạnh mẽ và thành công sẽ là động lực cho các bạn sinh viên nói riêng, thế hệ trẻ Việt Nam nói chung noi theo và cố gắng phấn đấu.

 

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 06/03/2017 | Lượt xem : 11,159

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*