Nhóm Monstar ra mắt MV, tiết lộ thành viên mới

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 20/04/2017

 

Aiden tiết lộ rằng Grey-D thực ra đã chính thức gia nhập công ty St.319 từ tháng 6 năm ngoái và đã được chọn làm thành viên thứ 4 của nhóm Monstar. Và chương trình Sing My Song chính là thử thách mà Aiden đưa ra cho Grey-D để chàng trai này cọ xát bản thân với một chương trình truyền hình thực tế nhằm học hỏi được nhiều hơn, tự tin hơn vào khả năng của bản thân.

MV Và tôi hát chính là sản phẩm đặc biệt để chào mừng Đoàn Thế Lân chính thức ra mắt cùng Monstar. Tuy nhiên đây không phải là sản phẩm trở lại chính thức của nhóm. Vào tháng 9 năm nay, Monstar dự kiến sẽ hé lộ các thành viên tiếp theo, cho ra mắt album đầu tiên của nhóm cùng một tour diễn trường học toàn quốc. Riêng tháng 6 năm nay, Grey-D sẽ chính thức cho ra mắt sản phẩm solo đầu tiên của mình, cũng là 1 ca khúc do chính anh chàng sáng tác. 

Cũng trong buổi họp báo, "ông bầu" Aiden cũng tiết lộ rằng Grey-D thực ra đã chính thức gia nhập công ty St.319 từ tháng 6 năm ngoái và đã được chọn làm thành viên thứ 4 của nhóm Monstar. Sing My Song chính là thử thách mà Aiden đưa ra cho Grey-D để chàng trai này cọ xát bản thân với một chương trình truyền hình thực tế nhằm học hỏi được nhiều hơn, tự tin hơn vào khả năng của bản thân. Công ty St.319 và công ty V-Melody (trực thuộc Cát Tiên Sa) trên pháp lý tuy là 2 công ty khác nhau nhưng thực chất đã là một, và V-Melody đang hậu thuẫn St.319 để các nghệ sĩ trong công ty có thể phủ sóng tốt hơn, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn cho khán giả.

Nữ ca sĩ Bảo Thy

...và nữ ca sĩ Thu Minh đến chúc mừng Monstar

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 20/04/2017 | Lượt xem : 10,038

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*