Top 3 Hoa hậu Biển 2016 đọ dáng ở biển Phú Quốc

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 21/04/2017

 

Trong những hình ảnh mới nhất, ba người đẹp khoe được vẻ đẹp dịu dàng của mình trước biển Phú Quốc. Dưới ống kính, Thùy Tramg, Khánh Phương và Bảo Như đều nở nụ cười tươi tắn cùng nhau.

Lựa chọn cho mình trang phục áo dài nhưng không vì thế mà vẻ đẹp của Bảo Như thiếu đi sự thu hút. Ngược lại, trong trang phục truyền thống, Á hậu 9X còn nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự thanh lịch nhưng cũng không kém phần cuốn hút.

Các người đẹp đều chia sẻ, là người của công chúng, các cô cô luôn ý thức được việc phải giữ gìn vóc dáng cũng như thần thái tươi tắn trước mỗi lần xuất hiện. Đó là lý do top 3 HH biển đều luôn luôn cố gắng chăm chỉ luyện tập thể thao cũng như có một chế độ ăn uống - nghỉ ngơi hợp lý để luôn giữ được vóc dáng lý tưởng.

Được biết, trong thời gian tới, Bảo Như sẽ thử sức mình trong vai trò diễn viên cũng như sẽ lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. Thùy Trang và Khánh Phương cũng tích cực tham gia nhiều chương trình ý nghĩa, giữ hình ảnh và làm tròn nhiệm vụ của top 3 HH Biển Việt Nam.

Photo: Cường Nguyễn
Make up: Nguyễn Phương Khanh
Stylist: Lâm Lâm

 

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 21/04/2017 | Lượt xem : 10,128

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*