VIỆT QUANG BẤT NGỜ TRỞ LẠI SHOWBIZ SAU THỜI GIAN DÀI...Ở ẨN

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 24/04/2017

(QuocHoiTV) - Xuất hiện trong Buổi giao lưu của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 với sinh viên, nam ca sĩ Việt Quang bất ngờ gây chú ý sau thời gian dài “lặng mất tăm” khỏi showbiz.

 

Việt Quang là một trong những thế hệ ca sĩ tạo được tiếng vang những năm 2000, anh được khán giả biết đến với nhiều ca khúc hit thời ấy như Tình Ơi, Về đây, Tình anh, Cây đàn sinh viên, Hãy yên long mẹ ơi…Tuy nhiên sau đó, nam ca sĩ bất ngờ “mất tích” và thậm chí nhiều năm sau, không ai còn thấy bóng dáng của Việt Quang trên sân khấu. Nhiều người đặt ra nghi vấn, thậm chí nhiều lời bàn tán cho rằng anh đã bỏ nghề, lấy vợ bỏ cuộc chơi, trốn nợ hay ghê rợn hơn là dính… bùa ngải.

Mới đây, nam ca sĩ bất ngờ góp mặt trong buổi giao lưu cùng sinh viên tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng, khởi động cho cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Tại sự kiện, anh thể hiện ca khúc Cây đàn sinh viên – một ca khúc từng để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khan giả những năm 2001. Vẫn là một Việt Quang trẻ trung, lịch thiệp trong bộ vest hiện đại, nam ca sĩ gây ấn tượng với các khách mời tham gia cùng sinh viên bởi cách nói chuyện dí dỏm, thân thiện cùng giọng ca vẫn khỏe khoắn, nội lực như cách đây 10-15 năm về trước.

Không chỉ tham gia trình diễn, Việt Quang còn cùng các khách mời chia sẻ nhiều câu chuyện về bảo vệ môi trường, truyền thông điệp kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng và gìn giữ các bãi biển Việt Nam trong xanh, không rác thải.

Nói về việc “im thin thít” của mình, nam ca sĩ chia sẻ: “Việc vài năm trở lại đây cái tên Việt Quang khá im ắng sau biến cố của cuộc đời không phải là vì tôi sợ bị hãm hại hay bị showbiz vùi dập, mà là vì tôi đang muốn tìm hiểu thị trường, tôi muốn mình đi từng bước chắc chắn. Sau nhiều năm sống tại Canada và trở về, tôi nhận ra thị trường âm nhạc hiện nay không còn giống như thời vàng kim ngày xưa của tôi. Khoảng 2, 3 năm khảo sát, tôi nhận ra đây là thời điểm của mình, mình phải bất lấy thời cơ. Tôi phải trở lại với khán giả của tôi”.

Sắp tới, với việc chính thức trở lại với làng âm nhạc Việt, ca sĩ Việt Quang sẽ tích cực tham gia nhiều chương trình ca nhạc, truyền hình, gameshow, ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Gần nhất sẽ là một MV mới được quay hình tại Châu Âu. Đây được xem là hành động để đáp lại sự yêu thương, cổ vũ mà khán giả đã chờ đợi và dành cho anh suốt gần 1 thập niên qua.

Photo: Dương Quí Trung

 

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 24/04/2017 | Lượt xem : 10,472

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*