DƯƠNG CẨM LYNH, LAN PHƯƠNG THAM GIA PHIM MỚI "MỘT NỬA NANH CỌP"

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 20/06/2017

(QuocHoiTV) - Đây là bộ phim truyền hình mới nhất của đạo diễn Việt Trinh và cũng là bộ phim truyền hình cuối cùng Dương Cẩm Lynh tham gia trước khi lui về hậu trường thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ.

 

"Một nửa nanh cọp" kể về lòng tham của con người, được đẩy đến tận cùng với nhiều tội ác và hậu quả kéo dài hơn 20 năm. Đảm nhận vai chính (Duyên) từ lúc trẻ cho đến khi về già, Dương Cẩm Lynh cho biết cô gặp khá nhiều khó khăn, bởi bên cạnh việc tâm lý nhân vật chuyển biến liên tục thì việc hóa trang để làm sao đó thuyết phục được người xem về tạo hình cũng là một thử thách không hề đơn giản: “Việc thể hiện một nhân vật ở 2 độ tuổi khác nhau thật sự là thử thách đối với tôi. Kịch bản của cô Châu Thổ luôn đòi hỏi người diễn viên phải có chiều sâu diễn xuất và chị Việt Trinh thì có tiếng là một đạo diễn khó tính nên bản thân tôi khá lo ngại không biết mình có làm tốt được những phân đoạn chuyển biến tâm lý nhân vật hay không. Tôi có đem những e ngại của mình thổ lộ với chị và rất may, chị Trinh luôn bên cạnh hỗ trợ và giúp tôi làm cách nào để diễn đạt tốt nhất”.

“Một nửa nanh cọp” cũng là bộ phim truyền hình cuối cùng Dương Cẩm Lynh tham gia trước khi lui về hậu trường thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ: “Thời gian này tôi chỉ nhận lời tham gia những chương trình phù hợp như quay quảng cáo, game show vì tôi muốn dành nhiều thời gian cho con. Tôi dự định khi con được 1 tuổi mới bắt đầu trở lại với công việc diễn xuất”. Nữ diễn viên chia sẻ.

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh

Trong khi đó, sau thành công của vai diễn cô đào lẳng lơ Angel Thy trong “Trở về 2”, Lan Phương tiếp tục trở thành lựa chọn của “Người đẹp Tây Đô” cho vai diễn đầy tính cách trong “Một nửa nanh cọp”. Nếu như trong “Trở về 2”, Lan Phương đã thể hiện một cách xuất sắc hình ảnh của một vũ công điêu luyện, những màn “câu” đại gia siêu đẳng cùng tính cách xảo quyệt, tàn nhẫn, ích kỷ nhưng cũng khá nữ tính, yếu đuối... thì trong “Một nửa nanh cọp”, nữ diễn viên 8X lại hóa thân vào vai Uyên Lam - nữ kế toán đầy mưu mô xảo quyệt. Cô bắt tay với người tình hờ để tìm cách thụt két công ty đồng thời hãm hại con trai của ông chủ đến thân tàn ma dại trong công việc.

Diễn viên Lan Phương trong phim

Lan Phương chia sẻ: “Uyên Lam là vai diễn khá thú vị với tôi, bởi cô ấy là một cô gái xinh đẹp, sắc sảo và vô cùng hiếu thảo. Cô lớn lên trong nghèo khó và không hề được biết tới ba mình là ai, bi kịch hơn khi cô biết được mình chính là kết quả của một vụ cưỡng hiếp. Cô mang trong mình mối thù của mẹ cùng nỗi uất ức những kẻ đã khiến cuộc sống của mẹ con cô phải khốn khổ, nên cô chấp nhận đánh đổi tất cả để trả thù cho mối hận năm xưa của mẹ, nhưng sau tất cả, từ sâu thẳm những tổn thương và sự cô độc đó, Uyên Lam vẫn cần lắm một tình yêu và một sự quan tâm”.

Bộ phim “Một nửa nanh cọp” chính thức phát sóng từ ngày 29/6, các thứ 5,6,7 hàng tuần trên kênh TodayTV trong khung giờ Vàng phim Việt.

  

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 20/06/2017 | Lượt xem : 11,191

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*