BÙI ANH TUẤN, BẢO ANH VI VU THÁI LAN QUY MV MỚI

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 14/09/2017

 

Ca khúc quay music video cũng sẽ là bài hát mở màn Gala Nhạc Việt số 10 sắp phát hành được nhạc sỹ Châu Đăng Khoa sáng tác riêng cho 2 giọng hát Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn mang tên Thanh xuân của chúng ta, với thông điệp tuổi trẻ sống hết mình, cứ đam mê và đi muôn nơi chinh phục những điều mới mẻ. Đây cũng là thông điệp xuyên suốt chương trình đặc biệt của Gala Nhạc Việt 5 năm.

Ê kíp đã cùng Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn chọn đến hòn đảo du lịch nổi tiếng Phuket - Thái Lan để thực hiện phần hình ảnh đặc biệt này, như một cuộc hành trình thú vị đến những miền đất mới và khám phá nhiều điều mới mẻ. Được sự hỗ trợ của Tổng Cục Du lịch Thái Lan, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn đã có 2 ngày quay hình vui vẻ tại Phuket với nhiều địa danh nổi tiếng như: Phuket Old Town, bãi biển Kata, mũi Promthep, Karon View Point…Mặc dù di chuyển nhiều và liên tục giữa thời tiết nắng nóng của Thái Lan nhưng cả 2 xuất hiện tươi trẻ và đầy sức sống như cách họ truyền thông điệp tuổi trẻ đến với khán giả trong MV này.

Vốn là đôi bạn cùng thời Giọng hát Việt nên Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn khá thân thiết ngoài đời và cũng từng song ca với nhau nên cả 2 không ngượng ngùng hay gặp bất kì trở ngại nào khi thực hiện các cảnh quay mang tính hài hước hay tình cảm. Music video do đạo diễn Uyên Thư, Blue Production Team  và T Production thực hiện sẽ được ra mắt vào 17h ngày 14/09/2017 trước thềm chuẩn bị phát hành Gala Nhạc Việt số đặc biệt - Những ngày khi ta còn trẻ.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 14/09/2017 | Lượt xem : 750,325

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*