TRỊNH KIM CHI TRĂN TRỞ VỚI NHIỀU PHẬN ĐỜI TRONG VỞ DIỄN MỚI TRĂNG NON

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 19/09/2017

 

Trăng Non chính là câu chuyện về những người trẻ, đẹp như ánh trăng, nhưng những ánh trăng còn non nớt lao ra ngoài cuộc sống với những số phận khác nhau đi cùng những cung bậc cảm xúc như đau khổ, buồn chán thậm chí buông thả,…Vở kịch kể về ba anh em với ba số phận và ba cuộc đời khác nhau, họ là kết quả của sự phản bội, họ là hậu quả của sự độc đoán và lạnh lùng của người lớn. Và cuối cùng chính họ đúng là chỉ có chính họ mới có thể vẫy vùng ra khỏi đám lau sậy đó. Tuy có muộn nhung đó là việc cần phải thức tỉnh của những người trẻ như trăng non này….

Trong vở có ba điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khán giả đó là cuộc tình đồng giới của bạn thanh niên mới lớn bị khiếm thanh với anh chàng nhạc sĩ lãng tử, một tình yêu đẹp nhưng đầy nước mắt và đau khổ... Bên cạnh đó là sự thả trôi số phận của một cô gái – một nạn nhân của sự trả thù tàn nhẫn với tình yêu của chính cô. Và trong khung cảnh màu sắc, hài hước tại quán nước và những cô gái bán thân sinh sống nhưng đầy tủi phận. Trăng Non như mở ra những câu hỏi cho  những phận người đầy trăn trở hứa hẹn lôi cuốn người xem đến phút cuối.

Hiện tại, Trăng Non đang trên sàn tập và ráp âm thanh ánh sáng cho vở diễn và được dự kiến vào đầu tháng 10/2017. Sắp tới sân khấu cũng tuyển thêm khoá đào tạo diễn viên sân khấu điện ảnh thứ 11 để tìm kiếm diễn viên cho sân khấu.

 

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 19/09/2017 | Lượt xem : 750,389

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*