BẢO THY CÙNG LÚC TUNG MV MỚI LẪN THÔNG BÁO TUNG THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CÁ NHÂN

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 17/10/2018

(QuocHoiTV) - Sau một năm chuẩn bị, Bảo Thy chính thức tung sản phẩm âm nhạc mới “I Can’t Breathe” trở lại đường đua âm nhạc. Không chỉ vậy, Bảo Thy còn ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình - ONYX

Câu chuyện trong MV kể về một chàng trai lạc trên đảo hoang nhưng vô tình đánh thức một nữ thần dưới nước. Nhưng vì đến từ hai thế giới quá khác nhau nên cả hai không đến được với nhau. Tất cả diễn biến trong MV này đều là trong tâm trí của hai nhân vật chính. Trong MV “I Can’t Breathe”, Bảo Thy có đến 12 concept dàn trải suốt sản phẩm. Mỗi concept thể hiện nội tâm đầy suy tư của người con gái trong tình yêu, từ khi khi bắt đầu đến khi kết thúc. 

Bảo Thy xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện đánh dấu sự trở lại của bản thân

Tại buổi ra mắt MV mới, Bảo Thy còn bất ngờ giới thiệu bản thân trong một vai trò mới mẻ - doanh nhân. Từ trước đến giờ, Bảo Thy luôn đầu tư rất nhiều cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Nên với việc cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ONYX, Bảo Thy cũng đầu tư rất lớn. Bảo Thy chia sẻ: “Khoảng thời gian ngưng ca hát suốt nhiều năm, Bảo Thy dành thời gian để học thêm về kinh doanh. Cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm hiểu lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da, Thy quyết định cho ra đời một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Trong đó, Thy đến các công ty về mỹ phẩm ở Hàn Quốc tận mắt xem quy trình họ sản xuất ra các dòng mỹ phẩm dành cho da khác nhau. Nhờ đi nhiều như vậy, Thy đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm. Qua đó, Thy đã tìm được một công ty để mình có thể hợp tác với họ để sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da phù hợp với làn da châu Á nói chung, đặc biệt là làn da phụ nữ Việt Nam”.

Có ý kiến cho rằng, Bảo Thy chạy theo trào lưu kinh doanh mỹ phẩm. Nhưng Bảo Thy cho rằng, đó không phải chạy theo trào lưu. Những ai quan tâm đến Bảo Thy đều biết cô nàng đã chia sẻ rất nhiều ở các bài phỏng vấn trên báo về việc sau này phải kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp. Bảo Thy đã ấp ủ rất lâu nhưng phải chờ thời điểm mà bản thân thấy có thể làm được. Việc kinh doanh lần này Thy không hợp tác với bất kỳ ai. Mọi thứ đều do cô nàng tự làm, tự tìm hiểu và bao nhiều cát-sê dành dụm nhiều năm qua đều đổ dồn vào thương hiệu lần này.

Về đồn đoán chuyện giải nghệ, Bảo Thy cũng khẳng định, dù ít đi hát nhưng Thy vẫn phát hành sản phẩm. Kể cả sau này có lập gia đình, Bảo Thy vẫn sẽ hoạt động chứ không ngưng hẳn. Và việc kinh doanh chắc chắn không làm chai sạn cảm xúc âm nhạc trong Bảo Thy: “Đó là 2 khía cạnh khác nhau. Mỗi người ở một lứa tuổi khác nhau sẽ có một tư duy khác nhau. Lúc này, Thy phải cân bằng mọi thứ trong cuộc sống của mình. Thy muốn dành thời gian để đi du lịch cùng bố mẹ khắp thế giới”.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 17/10/2018 | Lượt xem : 10,444

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*