DUY KHÁNH RỤC RỊCH DỰ ÁN MỚI SAU GIẢI QUÁN QUÂN GƯƠNG MẶT THÂN QUEN 2018

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 20/10/2018

(QuocHoiTV) - Sau khi trở thành quán quân "Gương mặt thân quen 2018", Duy Khánh khá im hơi lặng tiếng để chuẩn bị cho một sự trở lại vô cùng đặc biệt.

Được biết đến nhiều qua những sản phẩm phát hành online, tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian 1 năm trở lại đây, Duy Khánh gần như "đứng ngoài cuộc chơi" với các nghệ sĩ trẻ đang vô cùng thành công với loại hình giải trí này. Một phần vì bận bịu với những gameshow truyền hình, một phần Duy Khánh muốn tìm được một kịch bản phù hợp để có thể làm mới bản thân sau dự án đam mỹ "My Sky - Bầu trời của Khánh". 

Kết thúc "Gương mặt thân quen", Duy Khánh ngay lập tức bắt tay vào thực hiện sản phẩm đánh dấu sự trở lại của mình. Nam diễn viên đã cùng với ekip của mình lên ý tưởng, chọn nhân vật, bối cảnh,... cho một web drama đặc biệt nhân mùa Halloween. Đây sẽ là một câu chuyện vừa rùng rợn nhưng cũng ngập tràn tiếng cười bởi những tình huống hài hước, mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc hoàn toàn mới, trái ngược hoàn toàn với những gì xưa nay người ta vẫn nghĩ về một kỳ lễ chỉ toàn ma quái. Góp mặt trong dự án này sẽ có dàn diễn viên từ kỳ cựu như Lê Giang, Quang Minh, Bảo Trí... đến những cái tên rất mới đối với bộ môn nghệ thuật thứ 7 như Emma...

Dự án này của Duy Khánh không chỉ được phát hành ở Việt Nam mà còn được ra mắt ở một số trang mạng xã hội Trung Quốc. Nam diễn viên muốn phát triển bản thân mình ở thị trường này sau khi nhận được phản hồi khá tích cực của khán giả xứ Trung đối với sản phẩm đam mỹ được phát hành năm ngoái. Ekip của Duy Khánh dự định sẽ cho ra mắt 4 tập phim, mỗi tập sẽ là một câu chuyện đầy cảm xúc và thú vị. Phim sẽ chính thức được phát hành vào ngày 26/10 tới đây.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 20/10/2018 | Lượt xem : 10,201

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*