LỆ HẰNG, THÙY DUNG VÀ Á HẬU HOÀN VŨ 2016 THĂM TRẺ EM BẤT HẠNH

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 31/10/2018

(QuocHoiTV) - Vừa qua, Á hậu Hoàn vũ 2015 - Lệ Hằng, Á hậu Việt Nam 2016 - Thùy Dung và Hoa hậu Haiti - Raquel Pélissier cùng thực hiện chuyến thăm Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa, Hà Nội

Raquel Pélissier là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - cuộc thi tổ chức tại Philippines có sự tham gia của Á hậu Lệ Hằng. Những ngày qua, Raquel sang Việt Nam tham gia một số hoạt động văn hóa, du lịch theo lời mời của Đại sứ quán Haiti.  

Lệ Hằng bộc bạch khi được lắng nghe những khó khăn của trung tâm, cô trân trọng sự nỗ lực của các thầy cô nơi đây trong việc mang đến cuộc sống bình thường cho các em trẻ bất hạnh. "Giữa những bất hạnh cuộc đời, các bé vẫn lạc quan và giữ cho mình nụ cười rạng rỡ”, Á hậu Hoàn vũ chia sẻ.

Trong khi đó, Thùy Dung hào hứng trải nghiệm làm đồ handmade cùng các bạn tại trung tâm. Á hậu Việt Nam còn bày tỏ ngưỡng mộ đến cô Hoa - người thành lập trung tâm và dạy các bạn khuyết tật từ nhiều độ tuổi có thể cùng hòa nhập cuộc sống. Trong 11 năm hoạt động, có hơn 20 cặp đôi tại trung tâm kết hôn, tạo ra một cộng đồng giúp các bạn cùng lao động nuôi bản thân và gia đình. Những bạn làm có lương đều đóng tiền học 300.000 đồng để duy trì trung tâm.

Trước khi chia tay, Lệ Hằng, Thùy Dung và Hoa hậu Haiti trao các phần quà cho các em nhỏ. Họ hi vọng những món quà tuy nhỏ bé, đơn giản nhưng sẽ tạo động lực để các bé trở thành những người có ích cho xã hội. 

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 31/10/2018 | Lượt xem : 10,303

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*