LÝ NHÃ LAN LẦN ĐẦU TỔ CHỨC CUỘC THI HOA HẬU VÀ NAM VƯƠNG TẠI ĐÀI LOAN

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 22/10/2018

(QuocHoiTV) - Sau thành công vang dội của cuộc thi Miss Vietnam Universe Pageant tổ chức Mỹ, Hoa hậu Lý Nhã Lan kết hợp cùng công ty Lee Shih Wang Yen của doanh nhân Hoàng Yến tổ chức cuộc thi Miss & Mister Universe Pageant tại Cao Hùng từ ngày 28/11/2018 đến 01/12/2018.

Tối qua, buổi ra mắt cuộc thi Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018 đã diễn ra long trọng tại Trung tâm hội nghị Gala Center. Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ, hoa hậu, người đẹp, doanh nhân đồng hành cùng cuộc thi như: danh hài Bảo Chung, danh hài Lê Tín, ca sĩ Lâm Hùng, Hoa hậu Châu á thế giới Chi Nguyễn, Hoa hậu Dy Khả Hân, á hậu Dương Yến Phi, á hậu Thanh Tuyền, ca sĩ Đỗ Minh Quân, ca sĩ Thạch Sớt, ca sĩ Đàm Quang Vinh, Mister điện ảnh Robert Dũng, ca sĩ Nhật Phong, nhóm kungfu Bảo Cường, người đẹp Tuyết Hạnh…

Hoa hậu Lý Nhã Lan từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phu nhân thành đạt 2017 tổ chức tại California (Hoa Kỳ). Từ đó đến nay, với vai trò là một đại diện nhan sắc, vẻ đẹp ngoại hình và tâm hồn, Lý Nhã Lan tích cực tham gia nhiều hoạt động, sự kiện ý nghĩa.

Sau cuộc thi Lý Nhã Lan cũng đã nhiều lần trở về Việt Nam để tổ chức và thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện chia sẻ khó khăn với bà con tại nhiều địa phương. Hoa hậu đã trở thành gương sáng trong việc truyền cảm hứng cho những bạn trẻ biết nỗ lực đạt được những mục đích của mình và lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng.

Sau sự thành công tại Mỹ của cuộc thi, Lý Nhã Lan tiếp tục mang format cuộc thi sang Đài Loan, tạo điều kiện cho nhiều nhan sắc Việt sinh sống và làm việc khu vực Châu Á và các quốc gia lân cận có thể dễ dàng đăng ký tham gia. Kết hợp cùng ban tổ chức Lee Shih Wang Yen – một đơn vị uy tín, nổi tiếng tại Đài Loan của nữ doanh nhân Hoàng Yến, chắc chắn cuộc thi năm nay sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và thí sinh tham gia.

Bà Hoàng Yến – Giám đốc công ty Lee Shih Wang Yen cho biết: “Kết hợp tổ chức cuộc thi lần này tại Đài Loan, tôi muốn tạo cơ hội để nhiều nhan sắc Việt tại Đài Loan cùng các thí sinh đến từ các quốc gia khác có cơ hội chinh phục thử thách, khẳng định chỗ đứng của nhan sắc Việt trên toàn cầu”

Cũng trong buổi công bố cuộc thi tối qua, thành phần BGK cũng phần nào được hé lộ. Cụ thể danh hài Bảo Chung, danh hài Lê Tín và nam ca sĩ Lâm Hùng sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi cùng các giám khảo đến từ Đài Loan. Việc có 3 “quý ông” là những nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng tham dự không chỉ mang lại nhiều thú vị cho khán giả mà còn nhằm tạo ra những góc nhìn mới mẻ trong việc tìm kiếm và phát hiện các gương mặt sáng giá.

Danh hài Bảo Chung, Lâm Hùng, danh hài Lê Tín xác nhận ngồi ghế nóng cuộc thi

Vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 28/11. Các thí sinh bước vào vòng chung kết sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí và tham gia nhiều hoạt động sôi nổi trước khi bước vào đêm tranh tài cuối cùng. Đáng chú ý, đêm chung kết 2/11 không chỉ là ngày hội của phái đẹp mà cuộc thi cũng tìm ra 10 quý ông doanh nhân thành đạt tham gia tranh tài, từ đó tìm kiếm những nam vương xứng đáng của cuộc thi.

Đêm chung kết Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018 sẽ được tổ chức hoành tráng tại National Heros Hall, thành phố Cao Hùng (Đài Loan) vào ngày 01/12/2018. Đây hứa hẹn sẽ là dịp hội ngộ và tham gia tranh tài của các nhan sắc Việt Nam khắp thế giới

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 22/10/2018 | Lượt xem : 10,230

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*