NAM CƯỜNG BẬT MÍ KẾ HOẠCH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO MẸ VÀ VỢ TRONG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 20/10/2018

(QuocHoiTV) - Nhờ mẹ làm quân sư, Nam Cường bí mật tạo bất ngờ cho bà xã Phương Thảo nhân dịp 20/10. Nam ca sĩ cho biết, vào ngày đặc biệt này, anh cùng gia đình nhỏ sẽ có thời gian dành cho nhau bằng bữa tiệc ấm áp tại nhà.

Vào đúng dịp 20/10, mẹ Nam Cường từ Hà Nội bay vào TP.HCM cùng gia đình con trai. Để có dịp lễ đáng nhớ cùng với hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời, Nam Cường âm thầm chuẩn bị những món quà tinh thần để cho mẹ và bà xã bất ngờ.

Mới đây, tranh thủ lịch trình làm việc trống, bà xã bận đi làm việc bên ngoài, Nam Cường cùng mẹ đưa con trai Rio đi đến trường sau đó cùng nhau đi mua sắm tại một trung tâm thương mại. Xuất hiện tại Trung tâm mua sắm, Nam Cường và mẹ gây chú ý với với mọi người xung quanh. Được khán giả nhận ra, Nam Cường cởi mở cười chào thân thiện. Anh được lời khen bởi vẻ điển trai như hiện tại đều thừa hưởng từ mẹ. Mẹ Nam Cường gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, tươi trẻ.

Nam Cường cho biết, trước kia anh luôn bí mật tạo bất ngờ cho mẹ nhưng lần này anh quyết định thay đổi. Nam ca sĩ hộ tống mẹ đi mua sắm và để mẹ thoải mái lựa chọn những món quà mẹ thích. Nam Cường chọn túi xách, váy áo và chờ mẹ thoải mái thử, lựa chọn.

Sau khi giúp mẹ chọn quà, Nam Cường nhờ mẹ làm quân sư để lựa quà tặng cho bà xã Phương Thảo. Vốn là người chồng lãng mạn, Nam Cường luôn tạo bất ngờ cho bà xã chứ không chỉ vào những ngày lễ lộc. Anh cùng mẹ lựa chọn những món đồ mẹ Rio thích và cẩn thận gói ghém thật kỹ để tặng vợ. Từ sau khi sinh con, bà xã Nam Cường bắt đầu trở lại việc đi làm. Phần con cái sẽ do Nam Cường phụ vợ đưa đón và chăm sóc. Vào những ngày hai vợ chồng bận rộn, hai bên nội ngoại sẽ thay nhau phụ giúp chăm sóc và đưa đón Rio. Nam Cường cho biết dù đôi lúc khá vất vả nhưng hai vợ chồng anh cân đối được và cảm thấy thú vị.

Nhắc đến ngày 20/10 năm nay, Nam Cường cho biết anh cùng hai người phụ nữ quan trọng nhất là mẹ và vợ sẽ có bữa tiệc nhỏ tại nhà. Trước đó vài ngày, anh đã âm thầm học những món ăn mới, cách chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ tại nhà để tạo không gian lãng mạn, ấm cúng. Đêm tiệc gia đình này, Nam Cường sẽ tư xắn tay áo vào bếp chuẩn bị món ngon cho mẹ, vợ và con trai. Anh cũng thay mặt bố đang ở Hà Nội tạo niềm vui cho mẹ và không quên gọi điện chúc mừng cho em gái đang sống tại Đà Nẵng.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 20/10/2018 | Lượt xem : 10,156

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*