NSUT THÀNH LỘC DIỆN ÁO DÀI ỦNG HỘ TRẺ EM VÙNG CAO

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 11/10/2018

(QuocHoiTV) - Hành trình chuyến thiện nguyện để chia sẻ những món quà thiết thực vào mùa lạnh & tiếp sức cùng các trẻ đến trường do Hoạ sĩ Hà Hùng Dũng khởi động từ 2012 cho tới nay đã 6 lần đến với các trẻ em khó khăn ở vùng cao Tây Bắc.

Qua 6 mùa triển lãm “Nghệ thuật từ đôi tay”, đặc biệt là 2 lần “Sa Pa Ngày về” 1 & 2 được tổ chức vào tháng 10/2012 và tháng 8/2015, “Sa Pa Ngày về” lần 3 mới vừa diễn ra - với bàn tay tài hoa của họa sĩ Hà Hùng Dũng, nhiều nghệ sĩ và những anh chị em họa sĩ đồng nghiệp, hơn 100 tác phẩm trên các lĩnh vực nghệ thuật như: áo dài, tranh sơn dầu, gốm, thư pháp… đã được tái hiện nhằm tạo sân chơi cho những ai yêu mến nghệ thuật thủ công mang đậm màu sắc mỹ thuật.

Đông đảo nghệ sĩ đến ủng hộ chương trình - NSUT Thành Lộc là một trong số những người hưởng ứng chương trình nồng nhiệt

Hoa hậu Hoàng Yến - siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung

Á hậu biển Ngọc Huyền - diễn viên Nguyễn Tuấn Anh đi trao quà cho trẻ em vùng cao

"Sapa ngay về" như một lời tri ân về nơi đã từng gắn bó thân thiết, đồng cảm để "Mơ Hoang" được ra đời... Đặc biệt, doanh thu từ các hoạt động gây quỹ của chuỗi triển lãm sẽ dành cho Chuyến đi thiện nguyện với hơn 700 phần quà và hơn 700 áo ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Tây Bắc vào đầu tháng 10 tại Trường tiểu học và trường mầm non Tả Van Chư... ở Bắc Hà.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 11/10/2018 | Lượt xem : 10,299

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*