THE VOICE KIDS 2018: HẾT THÍ SINH, BẢO ANH - KHẮC HƯNG LOAY HOAY TÌM NGƯỜI TỪ TRƯỜNG QUAY

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc hội 21/10/2018

(QuocHoiTV) - Tối ngày 20/10, tập 5 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Giấu mặt, trải qua những cuộc chiến hài hước và gây cấn, các HLV đã hoàn thành đội hình của mình.

Về đích đầu tiên là team Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường, tiếp đó là team Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, riêng team Bảo Anh - Khắc Hưng đã có một thí sinh vô cùng đặc biệt. Cụ thể, một điều đặc biệt xảy ra ở sân khấu The Voice Kids 2018 khi đã hết thí sinh mà team Bảo Anh - Khắc Hưng vẫn chưa đủ thành viên, điều này khiến cặp đôi HLV vô cùng hoang mang và MC Ali Hoàng Dương và giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương đã gợi ý các bé ở trường quay ai có đam mê ca hát và dự thi có thể giơ tay và lên sân khấu để hát.

Bảo Anh - Khắc Hưng loay hoay "chiêu dụ" thí sinh trực tiếp từ trường quay

Rất đông các bé giơ tay để có cơ hội được lên sân khấu chinh phục các HLV và cuối cùng bé Nguyễn Minh Chiến, 11 tuổi đã được lựa chọn và thể hiện ca khúc "Nơi ấy con tìm về", giọng hát truyền cảm của cậu bé đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem và chinh phục hoàn toàn 6 HLV. Minh Chiến cho biết, em theo bố mẹ đến trường quay để ủng hộ các bạn đi thi, và khi được lựa chọn lên sân khấu để hát khiến em rất bất ngờ và hạnh phúc hơn là được các HLV lựa chọn.

Gương mặt nhiều bất ngờ Minh Chiến

Bảo Anh - Khắc Hưng đã vô cùng hào hứng khi có được một thí sinh "nặng ký" và hoàn thành đội hình trong sự hạnh phúc bất ngờ. Đây cũng là tiết mục đặc biệt nhất trong 5 mùa The Voice Kids vì chưa bao giờ hết thí sinh mà có đội vẫn chưa hoàn thành đội hình.

Tập 6 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 cùng là tập đầu tiên của vòng tiếp theo sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 27/10 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc hội 21/10/2018 | Lượt xem : 10,239

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*