ƯNG HOÀNG PHÚC CẦU HÔN KIM CƯƠNG SAU 4 NĂM CHUNG SỐNG

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 08/10/2018

(QuocHoiTV) -Sau 4 năm chung sống và có với nhau một bé trai, mới đây Ưng Hoàng Phúc khiến bà xã Kim Cương bất ngờ với màn cầu hôn đầy lãng mạn ngay trên bãi biển.

Mới đây, Ưng Hoàng Phúc đã đưa bà xã Kim Cương đi chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Sau 6 năm chung sống, đã đăng kí kết hôn và có một cậu con trai kháu khỉnh sinh năm 2016 tên Quốc Minh, cặp đôi dự định sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 1/12 sắp tới. 

Ưng Hoàng Phúc cầu hôn bà xã khi đang thực hiện bộ ảnh cưới

Trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng dành những lời tình cảm cho vợ. Anh viết: 'Em có đồng ý làm vợ anh không? Phúc biết tình yêu của Kim Cương dành cho Phúc nhiều đến thế nào. Và bản thân Phúc gần như dành trọn hơi thở mình dành cho tình yêu ấy. Cả hai đã vượt qua biết bao khó khăn để đến được với nhau, nhưng có lẽ giữ cho tình yêu ấy bền chặt trong mái ấm của mình từng giây từng phút lại càng thử thách cả hai nhiều hơn. Phúc tin rằng, mình yêu Kim Cương chân thành, tình yêu ấy sẽ được nhìn thấy từ sâu trong tim. Và những gì Phúc muốn làm cho Kim Cương không chỉ dừng lại ở sự lãng mạn mà còn có Niềm tin, Tôn trọng và Sẻ chia'.

Trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đã có một con riêng

Được biết, chiếc nhân cầu hôn mà Ưng Hoàng Phúc dành tặng Kim Cương có giá 60.000 USD (khoảng 1,4 tỷ đồng). Để thực hiện bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại bờ biển Phú Quốc, cặp đôi cũng mạnh tay bao trọn toàn bộ resort và mất nhiều thời gian chuẩn bị.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 08/10/2018 | Lượt xem : 10,242

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*