DANH CA TUẤN NGỌC, HOA HẬU HUỲNH VY, DIỆU LINH GÓP MẶT TRONG AMI FASHION SHOW 2018

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 09/11/2018

(QuocHoiTV) - Sau thành công của mùa đầu tiên, AMI Fashion Shows chính thức trở lại với chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn. Buổi công bố chương trình vào chiều 8/11 tại Soho Cafe Lounge, TP.HCM

Trong buổi công bố dự án AMI Fashion Shows mùa 2, NTK Hằng Nguyễn - người tổ chức chương trình - đã tiết lộ danh ca Tuấn Ngọc chính là người sẽ thể hiện ca khúc chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn. Được biết, việc mời Tuấn Ngọc hát trong một show thời trang chỉ có 120 khách mời là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với ý nghĩa của chương trình không chỉ là thời trang mà còn mang tính văn hóa và gắn với vùng đất Đà Lạt, cuối cùng danh ca Tuấn Ngọc đã nhận lời về nước tham gia cùng Tôi đi giữa hoàng hôn. 

Hoa hậu Hằng Nguyễn - người khởi xướng dự án AMI Fashion show

Ngoài danh ca Tuấn Ngọc, chương trình còn có sự tham gia của Âu Bảo Ngân, cô ca sĩ trẻ có chất giọng "khủng" bước ra từ The Voice 2013 và tạo được dấu ấn riêng trong sự nghiệp ca hát với những ca khúc chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao. Có mặt trong buổi công bố, Âu Bảo Ngân cho biết: "Đến với AMI Fashion Shows, Ngân rất háo hức vì lần đầu được hát trong một chương trình thời trang quy mô lớn. Tiết mục của Ngân cũng sẽ rất đặc biệt nên hi vọng mọi người sẽ đón nhận".

Cũng trong chương trình, đạo diễn catwalk Crazy Nhóc đã công bố hai gương mặt mở màn cho show diễn chính là Huỳnh Vy - Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 và Diệu Linh - Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018. Crazy Nhóc cho biết: "AMI Fashion Shows là show diễn gắn liền thời trang và văn hóa, chúng tôi hướng đến cái đẹp trong đời sống hơn là trên sàn diễn nên các gương mặt được lựa chọn cũng là những vẻ đẹp gắn liền với văn hóa, với cái đẹp đại chúng chứ không phải chỉ mang nét đẹp trình diễn". 

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy xuất hiện tại chương trình

Hoa hậu Tường Linh

Hoa hậu Khánh Phương, doanh nhân Đỗ Lan, người mẫu Huỳnh Tiên, danh ca Mạnh Quỳnh cũng đến chúc mừng sự kiện

Nếu như "linh hồn" của mùa 1 nằm ở chất liệu lãnh Mỹ A thì với mùa 2 này, NTK Hằng Nguyễn tiết lộ "hoa" chính là điểm nhấn thú vị cho bộ sưu tập của mình. Một vườn hoa đa sắc hương sẽ xuất hiện một cách tinh tế trong những mẫu thiết kế từ áo dài cho đến trang phục ứng dụng, dạ hội. Trước câu hỏi của PV về việc chọn loại hoa nào làm chủ đạo, NTK Hằng Nguyễn cho biết chị chọn hoa hồng và cẩm tú cầu là hai loại hoa chủ đạo. Chất liệu năm nay cũng đa dạng hơn nhưng chính là lụa được lấy từ các xưởng dệt truyền thống...
 

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 09/11/2018 | Lượt xem : 10,257

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*