UYÊN LINH MỞ MÀN CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH LIVESTREAM MUSIC HOME

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 29/11/2018

(QuocHoiTV) - Ca sỹ Uyên Linh chính là chân dung âm nhạc mở màn cho chuỗi chương trình âm nhạc Music Home cùng ban nhạc Anh Em vào lúc 20 giờ 30 ngày 30/11 và được phát sóng livestream trên Truyền hình FPT.

Được xây dựng theo format là một liveconcert trong studio có tiêu chuẩn âm thanh và chất lượng nghệ thuật như ở nhà hát, vào ngày thứ Sáu cuối cùng của tháng, “Music Home” sẽ giới thiệu một chân dung âm nhạc (ca sỹ/ songwriter/ band - nhóm nhạc) nổi tiếng, tài năng, có nội lực và đặc biệt là khả năng hát live xuất sắc biểu diễn cùng ban nhạc Anh Em dưới sự cầm trích của giám đốc âm nhạc Huy Tuấn. Những ca khúc làm nên tên tuổi của các khách mời sẽ được thể hiện hoàn toàn mới lạ khi được trình diễn trực tiếp cùng ban nhạc Anh Em và bàn tay tài hoa của những nhà sản xuất âm nhạc như Anh Quân, Huy Tuấn, Hồng Kiên, Tuấn Nam...

Theo giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, “Music Home” mong muốn khởi tạo nên “một ngôi nhà ươm mầm và phát triển tài năng âm nhạc” - một sân khấu biểu diễn dành cho các nghệ sỹ trẻ và triển vọng có cơ hội giới thiệu chân dung bản thân qua giọng hát, phong cách và sản phẩm âm nhạc đến với đại chúng.

Mô hình live concert này không còn mới lạ với thế giới, nhưng là “thử nghiệm” đầu tiên ở Việt Nam. Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình được ứng dụng công nghệ truyền hình tương tác với tính năng Tùy chọn góc nhìn (Multi-cam), khán giả có thể chủ động lựa chọn góc máy quay khi xem chương trình trực tiếp và trải nghiệm không gian âm nhạc chân thật như đang có mặt tại nhà hát.

Ngoài không gian âm nhạc sang trọng, huyền ảo những câu chuyện lần đầu tiên tiết lộ sẽ được Host cùng các khách mời chia sẻ đến người yêu nhạc.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 29/11/2018 | Lượt xem : 10,354

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*