VŨ CÁT TƯỜNG LÊN KẾ HOẠCH LÀM TOUR QUẢNG BÁ ALBUM Ở NƯỚC NGOÀI

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 13/11/2018

(QuocHoiTV) - Nữ ca sĩ sẽ tham gia chiến dịch quảng bá với các hoạt động như gặp gỡ Bandwagon Asia, MTV châu Á, Spotify châu Á và phỏng vấn với MTV Asia Spotlight tại Singapore; trình diễn trong show thời trang đình đám Council of Asean Fashion Designer tại Malaysia.

Ngay khi biết thông tin này, các fan của Vũ Cát Tường cực kì phấn khích và liên tục gửi lời chúc nữ ca sĩ có một tour quảng bá thành công. Tuy nhiên, FM cũng nhắn nhủ nữ ca sĩ giữ gìn sức khỏe để đảm bảo được lịch trình dày đặc như hiện tại.

Vũ Cát Tường chia sẻ: “Thú thật, đến hôm nay, cảm xúc vẫn còn lâng lâng, tôi như người trên mây vậy vì không thể quên được những khoảnh khắc được cháy hết mình trên sân khấu cùng hàng ngàn khán giả. Chính sự ủng hộ của mọi người trở thành động lực rất lớn với tôi nên dù khá mệt, tôi vẫn đủ năng lượng để hoạt động hết mình trong tour quảng bá album cũng như concert Stardom sắp tới tại Singapore và Malaysia”.

Vũ Cát Tường vừa có concert giới thiệu album mới tổ chức thành công tại TPHCM

Được biết, hiện tại album Stardom vẫn giữ vị trí trong top những album được nghe nhiều nhất trên Spotify và Apple Music dù đã ra mắt gần 1 tháng. Bên cạnh đó, album vol.2 của Vũ Cát Tường cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả bởi sự mới lạ cũng như những lời khen từ giới chuyên môn.

Bản thân Vũ Cát Tường tâm sự, nghệ sĩ cũng là người bình thường, có cuộc sống riêng tư, có cảm xúc, tình yêu với cuộc đời và cả những niềm vui giản dị mỗi ngày. Tuy nhiên, vì các mác "người nổi tiếng" nên không thể dễ dàng bộc lộ ra bên ngoài và Vũ Cát Tường cũng vậy nên cô chọn cách gửi gắm những cảm xúc thông qua các sáng tác của mình.

Kết thúc tour quảng bá tại nước ngoài, Vũ Cát Tường sẽ trở về Việt Nam và tiếp tục với những hoạt động cuối năm của mình. Có thể thấy, Vũ Cát Tường là một nghệ sĩ không ngừng cố gắng, sáng tạo để mang đến sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất cho khán giả.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 13/11/2018 | Lượt xem : 10,217

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*