ĐÔNG NHI KHẲNG ĐỊNH CHƯA SẴN SÀNG KẾT HÔN VỚI ÔNG CAO THẮNG

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 11/12/2018

(QuocHoiTV) - Trong buổi giới thiệu dự án được xem là lớn nhất trong sự nghiệp của Đông Nhi, không ít người hâm mộ lẫn giới truyền thông thắc mắc khi không có sự xuất hiện của bạn trai Ông Cao Thắng...

Nhận được câu hỏi này, nữ ca sĩ vui vẻ cho biết: “Anh ấy đang có mặt tại đây nhưng có lẽ đang ẩn nấp ở một góc nào đó quan sát tôi”. Nữ ca sĩ còn bật mí, bạn trai của mình tuy từng là ca sĩ nhưng rất ngại xuất hiện trước truyền thông, càng nhiều ống kính Ông Cao Thắng càng muốn đứng từ xa quan sát chứ không thích xuất hiện. Đông Nhi chia sẻ, thời gian gần đây, cô liên tục bị mất ngủ vì stress và áp lực công việc. Bạn trai Ông Cao Thắng vẫn là người đứng sau lo lắng mọi việc liên quan đến công việc để hỗ trợ cho cô.

Với thắc mắc, so với những người phụ nữ khác luôn lùi về phía sau hậu thuẫn cho chồng thì ngược lại, Ông Cao Thắng lại muốn đứng phía sau để cô được nổi tiếng hơn, Đông Nhi vui vẻ bày tỏ: “Tôi thấy mình quá may mắn khi có được người đàn ông luôn bên cạnh, sẵn sàng đứng sau ủng hộ tôi hết mình trong sự nghiệp. Sau thời gian dài quen nhau và làm việc cùng nhau, chúng tôi mới dần hiểu được nhiều hơn ở tính cách đối phương, biết người kia cần gì, thiếu gì. Vì vậy, thay vì để người phụ nữ của mình trở thành hậu phương vững chắc, anh Thắng lại muốn được làm người ở bên để hỗ trợ tôi về mọi mặt”.

Tuy nhiên, khi được hỏi về kế hoạch kết hôn vì cả hai đã gắn bó gần 10 năm, Đông Nhi ngại ngùng chia sẻ: “Khi đi hát, tôi luôn đặt ra cột mốc rõ ràng là sau 5 năm, 10 năm còn việc kết hôn thật sự chúng tôi chưa lên kế hoạch cho việc này. Bởi vì hiện nay tôi đang bận rộn, chúng tôi đều đang rất hăng hái với công việc mình đang làm nên không có lý do gì sau liveshow tôi lại đi cưới chồng (cười)”.

Chia sẻ về dự án âm nhạc hoành tráng lần này, Đông Nhi cho biết liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của cô sẽ được tổ chức tại SVĐ Quân khu 7 với quy mô lên đến 40.000 khán giả.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 11/12/2018 | Lượt xem : 10,235

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*