HỒ QUANG HIẾU PHỦ NHẬN TRỞ LẠI VỚI BẢO ANH

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 11/12/2018

(QuocHoiTV) - Nam ca sĩ vừa chính thức lên tiếng sau những hình ảnh bắt gặp cả hai đi ăn cùng nhau tại TPHCM

Những ngày vừa qua, người hâm mộ đang vô cùng tò mò khi thấy những bức ảnh được fan chụp cảnh Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đi ăn cùng nhau sau 1 năm chia tay. Nhiều người nói rằng, cặp đôi đã quyết định tái hợp vì không quên được nhau.

Không để người hâm mộ phải đồn đoán lâu, mới đây Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng xác nhận việc anh và Bảo Anh có đi ăn chung với nhau sau khi chia tay 1 năm. Hồ Quang Hiếu cũng đã nói rằng, anh và Bảo Anh đi ăn tối tại siêu thị. Hồ Quang Hiếu cũng đã tiết lộ khi livestream trên fanpage rằng, anh và Bảo Anh đi ăn cùng nhau với tư cách bạn bè. Chính vì thế, việc đồn đoán cặp đôi quay lại với nhau đã có câu trả lời chính thức.

Livestream trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu cũng không quên trách khéo fan rằng “Sau khi coi hình xong tôi rất buồn vì chụp hình xấu quá. Lần sau ai có chụp thì chụp mình đẹp một xíu, rõ mặt xíu. Vì hôm đó mình ra đường rất đẹp trai mà chụp lên mỗi cái lưng nên mình rất buồn. Nếu lần sau có bạn nào chụp mình thì chụp mặt mình cho đẹp xíu”.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu từng có khoảng thời gian hẹn hò

Mặc dù người trong cuộc đã lên tiếng xác nhận chuyện quay lại hẹn hò là điều không thể, nhưng khán giả vẫn vô cùng mong chờ cặp đôi sẽ tái hợp vào một ngày không xa.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 11/12/2018 | Lượt xem : 10,223

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*