KẾT QUẢ CHUNG KẾT NAM VƯƠNG VÀ HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC TẾ TẠI HÀN QUỐC

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 11/12/2018

(QuocHoiTV) - Đêm chung kết cuộc thi Nam Vương & Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 (Mr & Ms International Business 2018) diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc tối 09/12 với sự tranh tài của gần 40 thí sinh đến từ các thành phố lớn ở cả trong và ngoài nước.

Trải qua các vòng thi gay cấn trong đêm chung kết xếp hạng: Trang phục dạ hội, Trang phục áo dài và trang phục thể thao, hội đồng ban giám khảo quyền lực đã chọn ra top 6 để bước vào vòng thi ứng xử. Từng vị giám khảo đặt câu hỏi cho từng thí sinh và một phút cho các bạn suy nghĩ để trả lời câu hỏi ứng xử. Kết quả, Nguyễn Hoàng Khôi đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất: Nam vương doanh nhân quốc tế với câu trả lời thông minh, nhanh nhạy. Tiếp đến, khán giả còn vỡ oà cảm xúc khi ngôi vị hoa hậu doanh nhân quốc tế gọi tên Đặng Huỳnh Thanh. 

Á hậu 1 doanh nhân quốc tế thuộc về Phạm Thị Hoài Linh, á hậu 2 thuộc về Nguyễn Thuý Liễu. Ban giám khảo cân nhắc mãi mới tìm ra được ngôi vị á hậu 1 và á hậu 2 đối với 2 thí sinh khá nặng ký ngang nhau. Nếu như Hoài Linh có vẻ đẹp hiền hậu và tính cách chịu đựng, bản lĩnh.... thì Thuý Liễu mang vẻ đẹp sắc sảo, dáng người cân đối và tính cách quyết đoán.  Á vương 1 doanh nhân quốc tế là một chàng trai người Hàn Quốc rất hồn nhiên Heo Jun Seek. Á vương 2: Võ Quốc Trí - hiện sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. 

Đêm chung kết khép lại là dư âm đẹp, dư âm thành công vang dội với sự đầu tư có “Tâm” của Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế, bà Trần Huyền Nhung - trưởng BTC chương trình. Trong suốt nửa năm qua, bà Nhung cùng đạo diễn Lê Việt đã lên kế hoạch để tạo ra bất ngờ cho các doanh nhân, tạo một sân chơi thật sự đẳng cấp mang tính quốc tế cao. Không chỉ là một cuộc thi, bà Trần Huyền Nhung cùng với đạo diễn Lê Việt còn xây dựng như một đêm đại nhạc hội với hàng loại sao hạng A: Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Lâm Hùng, quán quân Bolero Quỳnh Như, ca sĩ Đình Nguyên... cùng nghệ sĩ tên tuổi là MC hài hước, chuyên nghiệp Thanh Bạch.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 11/12/2018 | Lượt xem : 10,273

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*