KẾT QUẢ ĐÊM CHUNG KẾT MISS & MR VIETNAM UNIVERSE PAGEANT 2018

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 11/12/2018

(QuocHoiTV) - Vừa qua, tại National Heros Hall, thành phố Cao Hùng (Đài Loan), đêm chung kết cuộc thi Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp với ngôi vị cao nhất vô cùng xứng đáng.

Đêm chung kết diễn ra với sự tham gia của các người đẹp khắp năm châu và đặc biệt là các chị em phụ nữ và quý ông đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Trải qua những phần thi trang phục truyền thống, trang phục dạ hội, bikini, top các người đẹp xuất sắc nhất đã được xướng tên vào vòng thi ứng xử. Diễn biến của cuộc thi liên tục được khán giả và các cơ quan truyền thông tại Việt Nam, Đài Loan và Hoa Kỳ quan tâm theo dõi. Đông đảo kiều bào Việt Nam tại Đài Loan đã dõi theo và dành nhiều sự ủng hộ cho các nhan sắc trên sân khấu.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị hoa hậu Miss Vietnam Universe Pageant 2018 thuộc về người đẹp Nguyễn Liên Hương đến từ Mỹ, người đẹp Lê Tuyết Hạnh chiến thắng danh hiệu Queen Mrs Vietnam Universe Pageant 2018

Danh hiệu á hậu 1 thuộc về người đẹp Phạm Phương Phương, á hậu 2 thuộc về người đẹp Bùi Huyền Kỳ. Danh hiệu á hậu quý bà thuộc về người đẹp Đinh Bội Lam, á hậu 2 hoa hậu quý bà thuộc về người đẹp Chanel Thái. Bên cạnh đó, danh hiệu hoa hậu doanh nhân thuộc về người đẹp Bùi Huyền Kỳ, hoa hậu đại sứ thuộc về Lý Nhã Linh, hoa hậu tài năng thuộc về Nguyễn Ngọc Hân và hoa hậu cộng đồng thuộc về người đẹp Đinh Thị Loan.

Với việc tổ chức Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018, ban tổ chức cũng muốn đây sẽ là đấu trường nhan sắc “sang chảnh” để nhan sắc Việt Nam có thể khoe sắc và thể hiện tài năng của mình. Không dừng lại tại đây,  với quyết tâm cao cùng với sự động viên, ủng hộ của nhiều đơn vị, Miss & Mister Vietnam Universe Pageant sẽ còn tiếp tục với những mùa giải sau và góp phần tạo được “đòn bẩy” đưa nhan sắc phụ nữ và đàn ông Việt Nam tiến xa.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 11/12/2018 | Lượt xem : 10,215

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*