KIM TUYẾN LẦN ĐẦU LÊN TIẾNG VỀ VIỆC PHIM THIÊN ĐƯỜNG HOÃN CHIẾU

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 24/12/2018

(QuocHoiTV) - Nữ diễn viên chia sẻ năm 2019 sẽ là năm cô bứt phá nhiều hơn trong sự nghiệp với các dự án mới. Bên cạnh những thành tựu còn đâu đó những điều khiến nữ diễn viên chưa thực sự hài lòng. Bộ phim “Thiên đường” do cô thủ vai chính vừa có thông tin bị hoãn chiếu

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng lối diễn tinh tế, Kim Tuyến không chọn cách “đánh bóng tên tuổi” qua những ồn ào đời tư mà cô chọn cách ghi dấu ấn qua những vai diễn ghi dấu ấn trong các bộ phim. Năm vừa qua Kim Tuyến để lại ấn tượng trong vai diễn “cô ba Trà” của bộ phim “Mộng phù hoa”. Bộ phim khắc họa cuộc đời của một “mỹ nhân nức tiếng Sài Thành” có thật trong lịch sử, Kim Tuyến đã hoàn toàn chinh phục khán giả bằng lối diễn xuất tự nhiện cũng như khả năng biến hóa tâm lý của mình.

Cuối năm bận rộn cũng là lúc dịp lễ Noel đang đến gần, mới đây Kim Tuyến vừa thực hiện bộ ảnh Giáng sinh ngập trong sắc đỏ gửi tặng khán giả. Không chọn những bộ cánh hàng hiệu cầu kỳ, nữ diễn viên khoác lên mình những bộ trang phục đằm thắm, gợi cảm trong không gian tràn ngập không khí Giáng sinh. Người đẹp tự tin khoác lên mình những bộ cánh gợi cảm khiến fan không thể rời mắt bởi sắc vóc quyến rũ cùng thần thái “không chê vào đâu được” của Kim Tuyến.

Trải qua một năm đầy dấu ấn trong sự nghiệp, Kim Tuyến lấy đó làm động lực để nỗ lực hơn cho một năm mới. Nữ diễn viên chia sẻ năm 2019 sẽ là năm cô bứt phá nhiều hơn trong sự nghiệp với các dự án mới. Bên cạnh những thành tựu còn đâu đó những điều khiến nữ diễn viên chưa thực sự hài lòng. Bộ phim “Thiên đường” do cô thủ vai chính vừa có thông tin bị hoãn chiếu. Khi nghe tin này, Kim Tuyến không khỏi bàng hoàng và thất vọng.

Nữ diễn viên “Mộng phù hoa” bộc bạch: “Khi biết tin cả tôi và ekip đều rất sốc. Bởi lẽ, tôi đã đặt rất nhiều kỳ vọng và tâm huyết vào vai diễn lần này nên sớm mong sự việc được giải quyết để bộ phim có thể đến với khán giả”. Hiện tại, người đẹp đang tất bận với nhiều dự án mới. Khi được hỏi kỹ hơn, nữ diễn viên “Mộng phù hoa” chỉ hé lộ rất có thể thời gian sắp tới khán giả sẽ được chứng kiến Kim Tuyến xuất hiện trong một bộ phim cổ trang. 

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 24/12/2018 | Lượt xem : 10,223

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*