MICHAEL LANG TẶNG 30 TRIỆU CHO TRẠI TRẺ MỒ CÔI QUÊ HƯƠNG DỊP SINH NHẬT

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 06/12/2018

(QuocHoiTV) - Doanh nhân kiêm ca sĩ Michael Lang vừa có một ngày sinh nhật cực kỳ ý nghĩa khi thực hiện hành trình thiện nguyện đến Trung tâm nhân đạo Quê Hương tại Dĩ An, Bình Dương.

Ngày 4/12, đúng vào ngày là sinh nhật của Michael Lang, doanh nhân kiêm ca sĩ, người học trò nổi tiếng của danh ca Ngọc Sơn đã quyết định thực hiện một chuyến từ thiện tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương do “bà mẹ trăm con” Huỳnh Tiểu Hương sáng lập. Đây là nơi ở của 341 trẻ mồ côi, cũng là nơi lần thứ 2 mà Michael Lang đặt chân đến trong hành trình từ thiện dày đặc của mình. Tại đây, Michael Lang đã trao tặng Trung tâm 30 triệu đồng cùng nhiều phần quà mà anh tỉ mỉ chuẩn bị. 

Cũng giống như người thầy của mình là Giáo sư âm nhạc Ngọc Sơn, mỗi năm vào dịp sinh nhật, Michael Lang luôn thực hiện những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa thay vì tổ chức tiệc tùng, nhận quà. Bởi với Michael Lang, niềm vui, niềm hạnh phúc từ việc cho đi còn nhiều hơn là nhận lại. Những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt xúc động của những mảnh đời bất hạnh khi nhận được sự giúp đỡ cũng chính là món quà quý giá nhất mà anh nhận được.

Là một doanh nhân, cũng là một nghệ sĩ, Michael Lang tin rằng mình sự giúp đỡ của anh không chỉ đến từ vật chất mà còn cả tinh thần, từ những lời ca tiếng hát, những giai điệu an ủi tâm hồn, đưa con người đến những điều tốt đẹp, tươi sáng hơn.

Michael Lang chia sẻ, anh nhất định sẽ duy trì những hoạt động thiện nguyện ở nhiều nơi, nhiều khoảng thời gian khác nhau cho đến khi anh còn có thể. Và Michael Lang tin rằng, chắc chắn anh sẽ luôn có được sự đồng hành của những trái tim nhân ái, yêu thương.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 06/12/2018 | Lượt xem : 10,144

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*