NHẠC SĨ DƯƠNG THỤ PHÁT NGÔN GÂY XÔN XAO VỀ SƠN TÙNG M-TP

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 22/12/2018

(QuocHoiTV) - Nhạc sĩ Dương Thụ gây xôn xao khi nhận xét chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30 sẽ bớt "duyên dáng" nếu mời Sơn Tùng M-TP tham gia biểu diễn.

Sáng 21/12, buổi họp báo giới thiệu chương trình ca múa nhạc nghệ thuật đặc biệt Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30 với chủ đề "Bốn mùa và em" diễn ra ngày 5.1.2019 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM). Chương trình năm nay không bán vé, BTC phát hành khoảng 2.000 vé mời dành cho những đơn vị đồng hành.

Cũng giống nhiều chương trình Duyên dáng Việt Nam trước đây, giới truyền thông quan tâm về danh sách nghệ sĩ biểu diễn và các người đẹp tham gia biểu diễn thời trang. Về các người đẹp, BTC cho biết mới chốt xong danh sách vào ngày 20/12 và sẽ công bố trong thời gian gần.

Theo dõi danh sách ca sĩ biểu diễn gồm Lệ Quyên, Thu Minh, Phương Thanh, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Lân Nhã,...giới truyền thông đặt câu hỏi với BTC về các nghệ sĩ trẻ đang hot như Sơn Tùng M-TP hay Đen Vâu,… BTC cho biết, chương trình lần này không phù hợp với Underground tuy nhiên vẫn hy vọng Duyên dáng Việt Nam sẽ có một đêm quy tụ toàn bộ nghệ sĩ trẻ xuất hiện.

Nhạc sĩ Dương Thụ - đại diện BTC nói thêm: “Sơn Tùng M-TP nếu tham gia Duyên dáng Việt Nam thì chương trình sẽ không còn duyên dáng nữa. Tôi làm việc với các bạn trẻ còn hay hơn Sơn Tùng rất nhiều chỉ là họ không nổi tiếng thôi. Làm những chương trình như thế này là vô cùng lớn, tôi rất hy vọng BTC vẫn giữ trọn chữ “duyên dáng”. Đôi khi “bảo thủ” là một điều tốt và chúng ta không thể lúc nào cũng “mới” được”. Chỉ cần “mới” với chính chúng ta tôi nghĩ là ổn rồi”.

Được biết, Duyên dáng Việt Nam 30 gồm 5 phần: Hoa xuân ca, Khúc du ca mùa hạ, Mưa và mùa thu cho em, Khoảng lặng mùa đông, Bốn mùa và em. Ngoài ra, chương trình còn có phần trình diễn thời trang với bộ sưu tập áo dài Ý xuân của NTK – Hoa hậu Ngọc Hân và thời trang Lụa của cựu BTV của VTV Diệp Anh. Ban nhạc sẽ chơi live toàn bộ các tiết mục với phần hòa âm phối khí của các nhạc sĩ: Lê Quang, Võ Thiện Thanh, Ái Cầm, Đạt Kìm, Minh Hoàng và Vân Tình Trần dưới sự chỉ đạo của giám đốc âm nhạc Thái Huân. MC Bình Minh và diễn viên Lê Phương giữ vai trò dẫn dắt cảm xúc của khán giả trong chương trình.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 22/12/2018 | Lượt xem : 10,202

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*