UYÊN LINH, TIÊN TIÊN GÓP MẶT TRONG CONCERT ĐẦU TIÊN CỦA NGHỆ SĨ TRANG

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 25/04/2018

(QuocHoiTV) - Tối 24/04, concert đầu tiên của Trang mang tên “Trang: Bài hát cho nhau” đã diễn ra tại Soul Live Project Complex (216 Pasteur, Quận 3, TP.HCM) với sự tham gia của những khách mời: Uyên Linh, Tiên Tiên, Phùng Khánh Linh, nhóm Cá Hồi Hoang

Hơn 700 người yêu nhạc đã có mặt để tham gia đêm nhạc Trang: Bài hát cho nhau để cùng hoà mình vào những giai điệu, những bài hát – hát như kể chuyện của cô gái Hà Nội nhỏ nhắn này. Trang cùng những khách mời đã đưa khán giả đi qua 3 phần của đêm nhạc: Bài hát cho người, Bài hát cho nhau và Bài hát cho mình.

Trang và concert của Trang

Những câu chuyện được lồng ghép đan xen vào bài hát khiến người yêu nhạc không chỉ càng yêu mến thêm “nhạc của Trang” mà còn được đến gần hơn với suy nghĩ và tâm hồn của Trang. Vẫn là những lời tự sự nhẹ nhàng, những giai điệu thân quen len lỏi vào trái tim, Trang trình diễn ca khúc Thương anh, Một bài hát cho nhau...

Khách mời Phùng Khánh Linh đã mang đến một nỗi buồn dịu êm bằng hai bài hát gắn liền với tên tuổi: Hãy bảo nắng về đi, Hôm nay tôi buồn.

Bầu không khí vỡ oà khi Tiên Tiên bất ngờ xuất hiện trên sân khấu, thể hiện cùng Trang ca khúc Chắc anh đang. Sự phối hợp nhịp nhàng và những hành động đáng yêu của Trang và Tiên Tiên khiến không khí chương trình chìm trong sự ngọt ngào.


Góp mặt trong phần cuối “Bài hát cho mình”, ca sĩ Uyên Linh thể hiện bản hit Bài hát cho em

Trong concert đầu tiên của mình, Trang rất vui nhận được sự hỗ trợ của Soul Live Project, mọi người đã chuẩn bị và hỗ trợ Trang rất nhiều, hầu như tất cả mọi thứ từ âm thanh, ánh sáng đến khâu tổ chức… Trang chỉ việc hát thôi, vậy mà Trang vẫn run (cười) hy vọng với đêm nhạc Bài hát cho nhau, Trang và ekip đã đem đến cho mọi người một buổi tối đáng nhớ” - Trang chia sẻ.

Sau khi đêm nhạc kết thúc, hàng trăm khán giả vẫn ở lại xếp hàng để được kí tặng poster và chụp ảnh cùng Trang.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 25/04/2018 | Lượt xem : 10,320

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*