Á HẬU HUYỀN MY LẦN ĐẦU TIẾT LỘ TỪNG MƯỢN TIỀN CỦA BTC ĐỂ … ĂN VẶT KHI THAM DỰ HHVN 2014

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 16/05/2018

(QuocHoiTV) - Sáng ngày 15/5 vừa qua, tại Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội đã diễn ra buổi tuyển sinh và giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 với sự tham gia của ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu Huyền My, Hoa khôi Cần Thơ Thúy Vi.

Á hậu Huyền My xuất hiện nhẹ nhàng với tà áo dài cách tân nhưng vẫn vô cùng nổi bật với tông màu đỏ và vẻ đẹp cuốn hút

Gây ấn tượng không kém, Hoa khôi Thúy Vi tỏa sắc trong bộ trang phục vàng chanh

Huyền My và Hoa khôi Thúy Vi rất được các bạn sinh viên yêu mến bởi sự dễ thương, thân thiện và “quậy” hết mình

Trong buổi giao lưu, khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhờ nhất khi tham dự Hoa hậu Việt Nam thì Huyền My không ngại chia sẻ, lần đầu tiết lộ 1 bí mật mà đến giờ cô mới dám công bố “Sau khi kết thúc 1 buổi chụp hình bắt buộc của BTC, vì đói quá mà thí sinh không ai cầm theo tiền nên My đã liều lĩnh ngỏ ý mượn tiền của 1 anh trong BTC. Tuy rằng vì sợ các thí sinh khác nhìn thấy lại hiểu lầm rằng My có quan hệ đặc biệt với BTC, tạo nên sự không công bằng cho các thí sinh khác mà anh ấy phải đưa ví cho My rồi đi chỗ khác. My tự cầm tiền đi ăn toàn xoài, cóc chống đói rồi hồn nhiên trả ví lại cho anh”

Bên cạnh sự xuất hiện của các người đẹp thì BTC còn mời Hoàng Dũng The Voice và S.T để cùng tham dự chương trình. Chỉ còn 2 tuần nữa, vòng nhận hồ sơ đăng ký tại khu vực phía Nam sẽ kết thúc vào ngày 2/6 và ngày 3/6 sẽ chính thức bước vào vòng thi đầu tiên - sơ khảo khu vực phía Nam

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 16/05/2018 | Lượt xem : 10,507

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*