DÀN NGHỆ SĨ KHỦNG CÙNG LÀM ĐÊM NHẠC MIỄN PHÍ NHẰM TRI ÂN CÁC HIỆP SĨ ĐƯỜNG PHỐ

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 24/05/2018

(QuocHoiTV) - Đêm nhạc từ thiện "Tri ân các hiệp sĩ đường phố" do A Tuân tổ chức với sự tham gia của dàn nghệ sĩ Việt sẽ chính thức diễn ra vào tối ngày 24/5 tại sân khấu Trống Đồng.

Trong thời gian vừa qua, sự việc 2 hiệp sĩ đường phố và một người dân thường tử nạn sau khi ra tay ngăn cản một vụ cướp đã khiến dư luận phẫn nộ lẫn đau xót. Là những con người dũng cảm, gan dạ, sẵn lòng ra tay nghĩa hiệp để mang lại bình yên cho những người xung quanh nhưng cuối cùng lại ra đi trong sự đau đớn của gia đình, người thân, những hiệp sĩ đường phố thực sự xứng đáng nhận được sự tôn trọng và tri ân của mọi người.

Đêm nhạc này của A Tuân cùng các nghệ sĩ cũng không ngoài mục đích ấy. Theo A Tuân tiết lộ, ngoài việc hỗ trợ gia đình 2 hiệp sĩ đã qua đời là anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Đồng Nai) và anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định), đêm nhạc từ thiện của các nghệ sĩ cũng sẽ hỗ trợ cả gia đình người thường dân đã tử nạn trong quá trình giúp đỡ các hiệp sĩ truy bắt cướp.

Tổng đạo diễn đêm nhạc tri ân các hiệp sĩ đường phố - A Tuân

Được biết, đây là chương trình kết hợp tổ chức bởi chính A Tuân và sân khấu Trống Đồng - một địa chỉ quen thuộc với những show diễn lớn của Sài Gòn. Ngoài A Tuân vừa là đạo diễn vừa tham gia trình diễn, đêm nhạc còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn, Nguyễn Phi Hùng, Quốc Đại, Khánh Ngọc, Chu Bin, Lâm Hùng, miko Lan Trinh, Phương Nga, Yến Tatoo, Gia Bảo, Đình Đình, DJ Quỳnh Nhi, Học trò của ca sĩ A Tuân - Mon 2K, á quân Ca sĩ giấu Mặt Phương Nga, Bảo Hân Bolero ... Cặp đôi MC đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cho đêm nhạc là Sa Khang và Kiều Trâm.

Đặc biệt, đây là đêm nhạc từ thiện không bán vé, khán giả có thể vào xem chương trình mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 24/05/2018 | Lượt xem : 10,163

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*