LỘ DIỆN DÀN HLV, CỐ VẤN CỦA CHƯƠNG TRÌNH THE FACE OF BEAUTY

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 26/05/2018

(QuocHoiTV) - The Face of Beauty - Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp là chương trình truyền hình thực tế, do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media phối hợp cùng Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân sản xuất.

Chương trình nhằm tìm kiếm những gương mặt ấn tượng xứng đáng là đại sứ thương hiệu, sản phầm chăm sóc sắc đẹp uy tín cho ngành làm đẹp Việt Nam.Các ứng viên sau khi đăng kí tham gia chương trình sẽ được Ban giám khảo tuyển chọn và phải trải qua những hoạt động đào tạo chuyên môn để trở thành đại sứ chuyên nghiệp cho những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

The Face of Beauty không phải là một cuộc tranh tài mà là một quá trình hoàn thiện bản thân của mỗi thí sinh đăng kí tham gia, có cơ hội rèn luyện học tập, phát huy tiềm năng và tỏa sáng.

Top 12 thí sinh sau khi được Ban giám khảo lựa chọn vào vòng thử thách sẽ được các huấn luyện viên chuyên môn training về kiến thức chuyên môn khác nhau để trở thành quán quân chương trình The Face of Beauty mùa đầu tiên. Các thí sinh sẽ làm việc cùng với Êkip chuyên nghiệp của BTC là những chuyên gia thuộc các lĩnh vực: Fashion designer, Make up, Hair stylish, Art Director, chuyên gia catwalk, chuyên gia về truyền thông tiếp thị, chuyên gia về xây dựng thương hiệu cá nhân... để tranh tài ngôi vị quán quân Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp 2018.

Ban giám khảo & cố vấn chuyên môn cũng được công bố gồm: Chuyên gia truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân; Đạo diễn Trung Võ; Bác sĩ - Doanh nhân Lâm Hoàng Tuấn - Đại diện Jyunka Paris & Doctorskin; Nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh; Hoa hậu phu nhân Bùi Thị Hà và Ca sĩ Nguyên Vũ. Chương trình sẽ phát sóng trực tuyến trên Youtube/ the Face of Beauty, SCTV13/ Lady vào tháng 8/2018.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 26/05/2018 | Lượt xem : 10,209

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*