NGÔI SAO WILL SMITH SẼ HÁT BÀI CHÍNH THỨC CỦA WORLD CUP 2018

Thực hiện: Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 23/05/2018

(QuocHoiTV) - Will Smith đang quay trở lại với âm nhạc, thu âm ca khúc chính thức của World Cup 2018.

Tờ Billboard cho biết, nam diễn viên kiêm ca sĩ Will Smith cùng hai ca sĩ khác là Nicky Jam và Era Istrefi sẽ là người chính thức hát bài ca chính thức của World Cup 2018. Ca khúc chính thức này sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5, và được sản xuất bởi Diplo, nhà sản xuất Hoa Kỳ sau các hit của nhóm Major Lazer.

Will Smith cùng hai ca sĩ Era Istrefi và Nicky Jam

Cùng với sự nghiệp diễn xuất phát triển của mình vào cuối những năm 1980 và 90, Smith là một rapper thành công, đầu tiên là DJ Jazzy Jeff và sau đó là một nghệ sĩ solo. Will đã không phát hành một album kể từ năm 2005. Năm 2007, nam diễn viên của phim Men in Black từng trở lại dự án âm nhạc với MV Get Lit nhưng thất bại.

Will Smith bất ngờ được lựa chọn là nghệ sĩ thể hiện ca khúc chính thức của World Cup 2018

Trong khi đó Nicky Jam, là một trong những ngôi sao lớn nhất châu Mỹ Latinh - đĩa đơn gần đây nhất của anh là X, đã được phát trực tiếp gần 800 triệu lần trên YouTube còn Era Istrefi là một ngôi sao đang lên có ca khúc BonBon là một điệu nhảy được đánh dấu trên khắp châu Âu vào năm 2016.

Ca khúc World Cup chính thức thường được biểu diễn tại lễ khai mạc hoặc bế mạc. Trước đây ca sĩ Pitbull và Jennifer Lopez biểu diễn We Are One (Ole Ola) tại lễ khai mạc năm 2014, trong khi Waka Waka của Shakira (This Time for Africa) đã kết thúc cuộc thi năm 2010.

Quốc hôi
Thực hiện Trung Phong - Truyền hình Quốc Hội 23/05/2018 | Lượt xem : 10,278

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*