BÁC TIN ĐỒN KỲ DUYÊN, PHẠM HƯƠNG THI HOA HẬU SIÊU QUỐC GIA MISS SUPRANATIONAL 2018

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 25/06/2018

(QuocHoiTV) - Theo BTC, Miss Supranational Vietnam 2018 là hành trình tìm kiếm người đẹp đủ tài sắc, xứng đáng đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia - một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín nhất thế giới hiện nay.

Là người nắm giữ bản quyền của cuộc thi tại Việt Nam, doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương nói, cô và HD Entertainment sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như hỗ trợ các người đẹp hết mình để làm sao gương mặt được lựa chọn phải lọt top 5 hay top 10 khi “chinh chiến” quốc tế, chứ không chỉ cử đại diện đi thi cho có rồi làm hình ảnh và ra về.

Theo đó, người đẹp giành chiến thắng trong hành trình Miss Supranational Vietnam 2018 nếu đủ điều kiện sẽ được đi thi quốc tế ngay trong năm nay. Nếu chưa đủ tự tin cũng như đủ điều kiện theo quy định từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn, công ty sẽ đầu tư mọi chi phí để ứng viên này trau dồi mọi thứ như ngoại ngữ, kỹ năng catwalk, lẫn hoàn tất những điều kiện theo quy định… trong suốt một năm trước khi tranh tài ở mùa giải tiếp theo.

Về phía MC Phan Anh, đại diện BTC, anh chia sẻ: "Chúng tôi luôn tuân thủ tất cả quy định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn về vấn đề cử ứng viên đi thi quốc tế. Một lần nữa, chúng tôi khẳng định đây là hành trình tìm kiếm gương mặt xứng đáng đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational. Vì đây là hành trình tìm kiếm ứng viên chứ không phải một cuộc thi nên ưu thế sẽ giành cho những bạn đã có giải thưởng, kinh nghiệm chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp. Dù vậy, BTC vẫn mong muốn trong hành trình của mình có thể giúp một số nhân tố mới được dịp học hỏi, trau dồi kinh nghiệm nhằm đồng hành cùng chúng tôi ở những năm tiếp theo nên quyết định mở rộng về đối tượng tham dự".

Cũng tại buổi họp báo giới thiệu chương trình, bên phía BTC cũng tái khẳng định những đồn đoán về việc Hoa hậu Phạm Hương, Kỳ Duyên hay Minh Tú sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2018 năm nay là không chính thức. Trước đó, siêu mẫu Minh Tú cũng xác nhận trở thành chủ nhân “ghế nóng” của hành trình tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018. Còn gương mặt đại diện Việt Nam tại cuộc thi sẽ được quyết định sau khi cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018 kết thúc.

Buổi họp báo giới thiệu Miss Supranational Vietnam 2018 diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của đông đảo văn nghệ sĩ như Hoa hậu Sắc đẹp châu Á Tường Linh

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 Ngọc Châu

Hoa hậu Du lịch toàn cầu 2018 Diệu Linh

Người mẫu - nhà thiết kế Huỳnh Tiên

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 25/06/2018 | Lượt xem : 10,502

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*