HOA HẬU ĐẠI DƯƠNG ĐẶNG THU THẢO TIẾT LỘ KẾ HOẠCH KẾT HÔN

Thực hiện: Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 13/06/2018

(QuocHoiTV) - Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa bất ngờ tiết lộ việc chuẩn bị lên xe hoa.

Chiều 12/6, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đã đưa lên trang cá nhân bộ ảnh cưới mà cô mặc đồ cô dâu. Ngay lập tức những hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm của dư luận với thắc mắc đây có phải là hình cưới thật của hoa hậu hay chỉ là hình cô chụp ảnh thời trang.

Ngay sau đó, hoa hậu Đặng Thu xác nhận đây chính là hình cưới của cô và bạn đời của mình. Cô cho biết cô và chồng đã gặp gỡ và yêu nhau được 3 năm, khi cả hai tham gia bộ phim Hồn lụa. Anh là một trong những người góp vốn sản xuất phim và tham gia một vai doanh nhân nhỏ trong phim. Đám cưới của cả hai sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay tại Cần Thơ quê cô và Long Xuyên quê chồng.

Chồng sắp cưới lớn hơn Thảo 5 tuổi. Anh ấy là người giỏi về nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy từng tham gia nghệ thuật nhưng hiện dừng lại và thành công trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng tại quê nhà. Anh Thành không phải đại gia, nhưng đối với bạn bè xung quanh hay những người quen biết thì ảnh là một đại gia rất giàu... tình cảm. Ngay từ lúc quen ảnh hay bên cạnh, và cho đến bây giờ anh ấy chưa bao giờ quan tâm hay nghĩ đến danh hiệu hoa hậu của Thảo."

Với câu hỏi có tham gia showbiz nữa hay không sau khi lập gia đình, Đặng Thu Thảo trả lời: “Sau khi lập gia đình, mặc dù sẽ trở về quê chồng sinh sống nhưng Thảo vẫn sẽ tham gia lĩnh vực nghệ thuật, xuất hiện tại các sự kiện giải trí và cố gắng làm tốt nhất những gì có thể vì anh Thành vẫn ủng hộ Thảo theo đuổi niềm đam mê của mình. Nhưng dĩ nhiên Thảo không thể dấn thân quá sâu vào showbiz, sẽ hạn chế hơn vì Thảo cũng muốn mình dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình chu đáo, đồng thời cũng sẽ kinh doanh ở một lĩnh vực riêng”.

Quốc hôi
Thực hiện Ngọc Lan - Truyền hình Quốc Hội 13/06/2018 | Lượt xem : 10,239

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*