HOÀNG YẾN CHIBI PHẢN PHÁO TRƯỚC TIN ĐỒN RA MV ĂN THEO THÁNG NĂM RỰC RỠ

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 20/06/2018

(QuocHoiTV) - Từ sau thành công của vai diễn Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến Chibi bị “đặt lên bàn cân” so sánh giữa việc ca hát và đóng phim dù cô nàng muốn khán giả ghi nhận sự thành công của mình trên cả 2 lĩnh vực này.

Sau thành công của Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến Chibi liên tục đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật thông qua việc ra sản phẩm mới và tham gia các gameshow. Mới đây, cô vừa góp mặt trong chương trình Nhạc hội song ca mùa 2 với tư cách là ca sĩ đồng hành. Dù chưa gặp may mắn ở lần đầu “ra quân” nhưng cô cho biết bản thân không hề cảm thấy áp lực bởi thắng thua không phải là đích đến của cô ở các gameshow âm nhạc.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ, các sản phẩm âm nhạc của bạn hướng đến những gam màu mang tính hồn nhiên, về tuổi thanh xuân nhiều hơn. "Thật ra giọng hát của Yến khá kén dòng nhạc nên việc chọn ca khúc cũng không hề dễ dàng như các anh chị ca sĩ khác, cho nên những dòng nhạc tươi trẻ, dễ thương, hay thanh xuân vườn trường khá hợp với Yến. Từ khi được khán giả biết tới đến nay, Yến đã được mọi người yêu mến bởi chính hình ảnh trẻ trung trong sáng. Trong tương lai chắc chắn Yến sẽ thay đổi, và hiện tại nếu ai theo dõi Yến cũng sẽ thấy Yến đang thay đổi từ từ. Có nghĩa là không phải xoay 180 độ để trở nên chững chạc hay sexy để chứng minh mình trưởng thành nhưng vẫn giữ được hình ảnh Hoàng Yến Chibi trước đây nhưng mới hơn."

Từng ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc, nhưng dấu ấn đậm nét của Hoàng Yến Chibi là vai diễn trong phim điện ảnh. Trong đó, vai Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ nhận được rất nhiều lời khen. Nhiều người cho rằng Hoàng Yên hợp làm diễn viên hơn ca sĩ. Tuy vậy, Hoàng Yến Chibi khẳng định cô vẫn luôn định hướng bản thân theo đuổi hình ảnh nghệ sĩ đa năng, tức là luôn hoạt động song song cả hai lĩnh vực âm nhạc - điện ảnh. "Trong năm 2018 này, Yến đã có sự phân chia thời gian hợp lý để hoàn thành tốt cả hai vai trò, có thể thường xuyên gửi tới khán giả các sản phẩm âm nhạc, dự án điện ảnh chất lượng nhất."

Nói về sản phẩm mới của Hoàng Yến Chibi. Người hâm mộ cho rằng Yến cũng đã có một sự thay đổi với MV mới No Boyfriend. Sản phẩm này có nội dung cụ thể, nói về một cô gái sau khi bị bạn trai phụ tình đã cùng hội bạn thân lập kế hoạch trả thù, mặc dù cô gái ấy vẫn rất bi luỵ vì tình yêu. Có thể MV có gam màu hồng, tím khiến mọi người liên tưởng đến sự dễ thương, hồn nhiên nhưng đó là gam màu khá hiện đại, đã được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đưa vào MV rồi.

Trước tin đồn cho rằng Hoàng Yến Chibi "dựa hơi" thành công của phim để PR cho sản phẩm khi mời nhóm Ngựa Hoang thời trẻ vào MV, Hoàng Yến giải bày: "Hành động của Yến cũng xuất phát từ lời hứa của các thành viên với nhau. Từ khi đóng phim Tháng năm rực rỡ, Yến đã nói nếu quay MV sẽ mời cả nhóm tham gia và mọi người đồng ý, nên lúc quyết định thực hiện MV Yến đã rất dễ dàng để mời các thành viên trong nhóm tham gia. Nên nếu nói Yến “thuận nước đẩy thuyền” vì độ hot của Tháng năm rực rỡ có lẽ hơi quá, vì nếu muốn tận dụng, Yến đâu cần đợi tới tận tháng 6 mới ra mắt MV. Khi quay “Tháng năm rực rỡ”, Yến cũng đâu thể dự đoán được phim sẽ được mọi người yêu mến nhiều đến thế để ngỏ lời mời nhóm Ngựa Hoang."

Hoàng Yến Chibi đang tham gia Nhạc hội song ca 2018

Tập 11 Nhạc hội song ca mùa 2 với sự tham gia của Hoàng Yến Chibi cùng 4 khách mời của bảng thi thứ năm Ali Hoàng Dương, Đinh Hương, Thảo Trang, Tấn Hoàng sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 19 giờ chủ nhật tuần này, 24/6/2018. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM sản xuất.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 20/06/2018 | Lượt xem : 10,511

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*