ISAAC TÁI XUẤT MÀN ẢNH RỘNG VỚI PHIM ĐIỆN ẢNH TÔN VINH CẢI LƯƠNG

Thực hiện: Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 20/06/2018

(QuocHoiTV) - NSX Song Lang vừa tung ra những thước phim đầu tiên đầy hoài cổ tại rạp hát Thiên Lý.

Với khung hình khúc chiết, gãy gọn đặc tả nhân vật, những khung phim đầu tiên của Song Lang khiến khán giả được phen thích thú. Là bộ phim hiện đang được rất nhiều khán giả mong chờ trong nửa năm sau của điện ảnh Việt Nam, bộ phim của “thái tử” Isaac sau hai năm khuất bóng điện ảnh như mang người xem ngược thời gian về những năm 80 của thập kỷ trước với không khí rộn rã tại rạp hát Thiên Lý.

Vỏn vẹn 40 giây nhưng từng nhân vật của đoàn cải lương Thiên Lý trong teaser Song Lang đều được khắc hoạ chân thực từ lối trang điểm cho đến các cử chỉ điệu bộ. Đặc biệt hình ảnh kép hát Linh Phụng ngồi trước bàn trang điểm và xuất hiện trên sân khấu cũng khiến fan của anh chàng này vô cùng bất ngờ và ngỡ ngàng. Tuy nhiên, điều này vô tình dấy lên nghi ngại trong khả năng ca cải lương của Isaac khi đây hoàn toàn là lĩnh vực mà anh chưa từng chạm tay vào. Điều gì sẽ xảy ra với Isaac, với gánh cải lương mà anh đang “đầu quân” vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ. Nhưng điều đọng lại sau teaser có lẽ là hình ảnh rạp hát đông kín người xem, bức rèm sân khấu hé mở tái hiện rõ ràng khiến người ta hiếu kỳ về một thời hoàng kim của cải lương; nơi nó đã sống mạnh mẽ trong lòng Sài Gòn chứ không hề yếu thế trước những thể loại nghệ thuật khác.

Ngoài những yếu tố về cải lương, màu phim được chia sẻ và nhắc đến, có một yếu tố nữa được đạo diễn khéo léo đặt vào, thể hiện rõ cốt cách người Việt bao đời – yếu tố văn hoá tâm linh trong Song Lang. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của NSƯT Hữu Quốc bên cạnh dàn nhạc như thời 70-80 cũng khiến bao người mến mộ được phen “xao xuyến”. Hoàn thành và ra rạp trước kỳ kỷ niệm 100 năm cải lương Việt Nam khiến Song Lang trở thành bộ phim được nhiều quan tâm của giới mộ điệu.

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình kết hợp với Studio68 sản xuất và được phát hành bởi LOTTE Entertainment trên toàn quốc. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh,… dự kiến ra rạp vào ngày 17/08/2018.

Quốc hôi
Thực hiện Tuấn Thịnh - Truyền hình Quốc Hội 20/06/2018 | Lượt xem : 10,349

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*