MC THANH BẠCH, DANH HÀI THÚY NGA NGỒI GHẾ NÓNG KỲ TÀI LỘ DIỆN

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 20/06/2018

(QuocHoiTV) - Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018 sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/7/2018 trên kênh THVL1.

Kỳ Tài Lộ Diện là gameshow thuần Việt được xây dựng và phát triển bởi NSƯT Vũ Thành Vinh – CEO của công ty Truyền thông Khang. Từ ước mong đưa nghệ thuật Xiếc - Ảo thuật đến gần khán giả, để khán giả khắp mọi miền đất nước có thể xem được trên truyền hình, anh đã nung nấu ý tưởng và thực hiện chương trình Kỳ Tài Lộ Diện - một gameshow tôn vinh những tài năng Việt trong lĩnh vực Xiếc - Ảo thuật. 

Trong buổi công bố phát sóng mùa 2, BTC chương trình cho biết Kỳ Tài Lộ Diện 2018 có nhiều thay đổi, đột phá hấp dẫn hơn. Thay đổi đầu tiên đó chính là chương trình nâng cao độ khó và đòi hỏi chiều sâu chuyên môn hơn. Các thí sinh sẽ không chia ra làm 4 bảng (Đồ lớn – Đường phố - Trò khéo – Xiếc & công năng) như năm trước mà chỉ có duy nhất 1 bảng cho tất cả. Điều này giúp cho các thí không bị bó buộc trong phạm vi của từng bảng thi như trước mà được thoải mái trình diễn hết những kỹ năng của mình. Chính vì vậy, năm nay, khán giả sẽ được nhìn thấy thí sinh Kỳ Tài Lộ Diện đa năng hơn, nhiều tiết mục đa dạng hơn so với mùa trước như tiết mục giải mã rubik, vẽ tranh cát, tâm thần luận, nghệ thuật làm dẻo khớp xương, ảo thuật hóa học …

Thay đổi thứ hai đó là yếu tố giải trí được nâng cao hơn. Trong những tập đầu tiên, chương trình sẽ đưa nghệ thuật kịch vào để xây dựng các tiết mục thành những câu chuyện có nội dung, có tính liên kết với nhau, vừa hài hước, hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo được chuyên môn cao. Ở các tập sau đó, ngoài bài diễn dự thi của thí sinh, Ban giám khảo sẽ yêu cầu các thí sinh thực hiện thêm ngay trên sân khấu các kỹ năng nâng cao khó hơn, tương ứng với tiết mục mà thí sinh biểu diễn. Tất cả các thử thách tăng cường này đều được thông qua cố vấn chuyên môn để đảm bảo an toàn cho thí sinh.

Hỗ trợ cho các thí sinh trong việc dàn dựng tiết mục là 4 đạo diễn quen thuộc, đã từng dàn dựng các chương trình của THVL: Đạo diễn Ngọc Duyên,Đạo diễn Vũ Trần,Đạo diễn Lê Nghĩa, Đạo diễn Hoàng Khôi. Vị trí host của chương trình là MC Trác Thúy Miêu, ngoài việc dẫn dắt chương trình chị sẽ còn là một nhân vật kết nối từng câu chuyện của thí sinh. Trong khi đó, giám khảo chuyên môn và xuyên suốt của chương trình là sư phụ Kao Long - Nghệ sĩ tạp kỹ với hơn 40 năm hoạt động trong nghề, hiện đang là Chủ tịch Chi hội xiếc - Ảo thuật – Hội sân khấu TP.HCM. Anh cũng là cố vấn chuyên môn của Kỳ Tài Lộ Diện 2018.

Giám khảo xuyên suốt thứ hai chính là nghệ sĩ đa năng Thanh Bạch – “nhân vật truyền hình thành công nhất”, người duy nhất đạt kỷ lục Guinness "Người dẫn chương trình giải trí truyền hình nhiều nhất Việt Nam" những năm 2000. Và giám khảo kỹ năng biểu diễn xuyên suốt thứ hai là nữ danh hài Thúy Nga. Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, từng đạt nhiều giải thưởng, Thúy Nga sẽ chia sẻ cho các thí sinh nhiều kỹ năng diễn xuất, xu hướng biểu diễn hiện đại…

Kỳ Tài Lộ Diện 2018 có 20 thí sinh được chọn vào Bán kết từ quá trình sơ tuyển gắt gao và 1 thí sinh được đặc cách từ mùa giải trước đó là ảo thuật gia trẻ tuổi nhất Vũ Lộc Tiến (18 tuổi). Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2018 bao gồm 13 tập (12 tập ghi hình phát sóng và 1 tập truyền hình trực tiếp) được phát sóng vào lúc 21h tối thứ Sáu háng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 13/7/2018. 

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 20/06/2018 | Lượt xem : 10,314

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*