THU TRANG LẬP KỶ LỤC LƯỢT XEM TRÊN YOUTUBE MẶC CƠN BÃO WORLDCUP HOÀNH HÀNH

Thực hiện: Duy Minh - Truyền hình Quốc hội 23/06/2018

(QuocHoiTV) - Trong vòng 24 giờ phát sóng, "Thập Tam Muội" của Thu Trang đã cán mốc 2,6 triệu lượt xem

Tập đầu tiên trong series dài 3 tập của bộ phim "Thập Tam Muội" do Thu Trang phối hợp cùng A Tô Film sản xuất đã chính thức lên sóng trên kênh Youtube. Ekip Thu Trang - Tiến Luật, A Tô Film, và đội ngũ Metub Network đã cùng nhau theo sát phản hồi từ phía khán giả, và đã thật sự thở phào nhẹ nhõm và vui mừng khi sản phẩm được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. 

Theo nguồn số liều từ Metub Network - đối tác được chứng nhận của Youtube tại Việt Nam - đơn vị đồng hành cùng Thu Trang trong quá trình xây dựng và phát triển nội dung trên Youtube platform thì chỉ trong vòng 16 tiếng phát hành, bộ phim đã vượt mốc 2 triệu lượt người xem, và được Youtube xếp hạng 1 trong các video clips thịnh hành. Sau 24 tiếng phát hành, Tập 1 của Thập Tam Muội đã cán mốc 2,6 triệu lượt người xem với 63,000 lượt thích và tăng 100,000 người đăng kí theo dõi kênh.

Thu Trang chia sẻ: "Thật sự Trang đã rất lo lắng khi tung ra sản phẩm vào ngay mùa World Cup - cơn lốc đá banh càn quét cả Thế giới chứ không gì Việt Nam. Khi tung ra trailer và hứa hẹn ngày phát sóng Tập 1 vào ngày 22/6, Trang cùng ekip đã ngồi lại với nhau để cân nhắc lại lần nữa - có nên tung ra vào thời điểm này hay không, hay là nên dời hẳn sau khi World Cup kết thúc. Nhưng vì đã lỡ hứa với khán giả rồi, nên Trang cũng thực hiện cho đúng, tung ra đúng ngày, và hồi hợp chờ đợi phản hồi của khán giả."

Thập Tam Muội là câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm - cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi, La Thành... kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn, lẫn cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở "phút 89".  Thu Trang vui mừng chia sẻ: "Ban đầu Thu Trang và ekip đã lên lịch phát hành tập 2 đến tận 1 tháng sau, tức ngày 20/7 - sau khi World Cup kết thúc. Nhưng nếu trong một vài ngày tới, nếu phản hồi từ khán giả vẫn tốt và vẫn đón chờ các tập tiếp theo, Thu Trang sẽ rút ngắn thời gian này lại, sẽ phát hành sớm tập 2. Trang sẽ thông báo chính thức về việc này sau."

Quốc hôi
Thực hiện Duy Minh - Truyền hình Quốc hội 23/06/2018 | Lượt xem : 10,337

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*