TRẤN THÀNH - HARI WON TIẾT LỘ MONG MUỐN SINH 1 TRAI 1 GÁI

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 13/06/2018

(QuocHoiTV) - Cả hai chia sẻ mong muốn sinh được 1 trai 1 gái vì “sinh đôi dễ thương lắm”.

Sau khi trải qua các thử thách về dinh dưỡng trong những tháng đầu tiên của thai kỳ, các gia đình tham gia Khi đàn ông mang bầu gồm Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Hương Giang và Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên tiếp tục đến thử thách tiếp theo đòi hỏi sự khéo léo và thẩm mỹ của bà bầu mang tên "Màu hạnh phúc" và "Quay MV".

Các nghệ sĩ sẽ thể hiện khả năng vẽ lên bụng bầu của thành viên trong đội với chủ đề màu hạnh phúc. Không yêu cầu hình vẽ thật màu sắc, các gia đình chỉ cần thể hiện được niềm hạnh phúc riêng bằng thông điệp truyền tải qua cặp hình vẽ trên bụng bầu.

Một điều đặc biệt là cả Trấn Thành và Hari Won đều bộc bạch ước mơ của mình là có con và sẽ sinh đôi 1 trai 1 gái. “Sinh đôi 1 trai 1 gái là ước mơ của 2 hai vợ chồng. Hai đứa nhóc sinh đôi dễ thương lắm” – Trấn Thành hào hứng. Mơ ước sinh con của 2 vợ chồng cũng khiến khán giả xúc động bởi trước đó, Trấn Thành từng chia sẻ vì sức khỏe của vợ không tốt nên anh chưa muốn cô mang thai. Riêng Hari Won cho biết, tình trạng sức khỏe từng bị ung thư cổ tử cung, cô vẫn chưa đi khám lại vì 2018 là năm cột mốc xem ung thư có tái phát hay không, nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con.

Trấn Thành - Hari Won muốn sinh đôi một trai một gái.

Cả hai hy vọng, nếu trời thương sẽ cho mình có con ở một dịp thật thích hợp, lúc vợ chồng có thể sẵn sàng, đủ điều kiện kinh tế, sự hy sinh để lo cho con có một 

Lúc phác thảo hai gương mặt khóc và mặt cười, hình vẽ khá đơn giản so với hai đội còn lại, Trấn Thành cho biết: "Chỉ biết vẽ vậy thôi, không thể phức tạp hơn, tới đó là hết sức của tôi rồi" khiến người xem không nhịn được cười. Đặc biệt, khi mải mê vẽ, Trấn Thành rất tập trung khiến Hari Won bất ngờ và lên tiếng: "Lần đầu tiên thấy chồng em im lặng lâu như vậy".

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 13/06/2018 | Lượt xem : 10,241

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*