YẾN TRANG BẤT NGỜ TUNG MV MỚI SAU TIN ĐỒN KẾT HÔN

Thực hiện: Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 14/06/2018

(QuocHoiTV) - Sau khi một vài hình ảnh trong MV bị tiết lộ khiến khán giả đồn đoán Yến Trang kết hôn, nữ ca sĩ cùng ekip đã gấp rút hoàn thiện bản dựng gấp của MV trong vòng 20 tiếng để kịp ra mắt khán giả...

Ca khúc vừa ra mắt có tên “Yêu Như Cách Em Từng” là 1 sáng tác của Nam Trương - Á Quân Sing My Song, được viết riêng cho Yến Trang từ cách đây 1 năm. Yến Trang và chàng nhạc sĩ trẻ này quen biết nhau từ trước nhưng mãi đến gần đây mới có cơ hội hợp tác. Với sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại này, Yến Trang muốn tiếp tục thay đổi màu sắc âm nhạc, hướng đến hình ảnh đa dạng, không còn gói gọn trong “dance” với những vũ điệu bốc lửa, cô nàng sẽ mở rộng hơn với dòng nhạc nhẹ nhàng, trẻ trung và dễ tạo được thiện cảm với khán giả.

MV “Yêu Như Cách Em Từng” là thước phim quay lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào của cặp đôi đang trong giai đoạn cao trào hạnh phúc. Yến Trang có 15 tiếng làm việc liên tục, từ tờ mờ sáng cả ekip đã phải có mặt trên đồi Đa Phú để quay được cảnh mặt trời mọc chỉ lướt qua vài giây. Riêng cảnh quay đạp xe vòng quanh bờ hồ Xuân Hương dưới cái thời tiết 12-13 độ C cũng khiến cả ekip lạnh cóng. Hình ảnh trong MV được Yến Trang chia sẻ là tuyệt đẹp và khiến cô thực sự hài lòng.

Cũng chính loạt ảnh MV giả mà trông như thật này là nguyên nhân khiến tin đồn đám cưới của Yến Trang lan truyền rộng rãi. Cô nàng cũng đã giải thích và chia sẻ thêm rằng cô đang hạnh phúc với chuyện tình yêu của mình nhưng chưa quyết định sẽ tổ chức lễ cưới. Đến thời điểm thích hợp, Yến Trang sẽ thông báo tin vui đến mọi người.

Nữ ca sĩ muốn gửi lời cảm ơn tới những khán giả vẫn luôn theo sát và dõi theo hành trình sự nghiệp cũng như cuộc sống của cô. Yến Trang sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm, dự án được đầu tư chất lượng hơn nữa trong tương lai.

Quốc hôi
Thực hiện Kim Khánh - Truyền hình Quốc Hội 14/06/2018 | Lượt xem : 10,291

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*