DÀN DIỄN VIÊN HẬU DUỆ MẶT TRỜI ĐƯỢC DÂN MẠNG TRUNG, HÀN KHEN NỨC NỞ

Thực hiện: Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 14/07/2018

(QuocHoiTV) - Trên các trang tin tức, mạng xã hội Trung Quốc và Hàn Quốc, bộ tứ diễn viên chính Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt gây sốt với vẻ ngoài được đánh giá là không thua gì bản gốc.

Những ngày vừa qua, không chỉ dư luận Việt Nam mà các nước lân cận như Hàn Quốc, Trung Quốc cũng dành nhiều sự quan tâm đến Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Đặc biệt, phần lớn cư dân mạng nước ngoài đều phản hồi rất tích cực về bốn diễn viên chính.

Ngày 9/7, Hậu duệ mặt trời Việt Nam tung poster chính thức cũng như tiết lộ dàn diễn viên chính sau nhiều tin đồn. Theo đó, Song Luân, Hữu Vi, Khả Ngân và Cao Thái Hà đảm nhận bốn nhân vật trung tâm của tác phẩm truyền hình đình đám

Tại Hàn, người hâm mộ bày tỏ sự thích thú trước nhan sắc của Song Luân, Hữu Vi, Khả Ngân và Cao Thái Hà. Có khá nhiều bình luận có cánh như: “Họ đẹp hơn cả bản Trung Quốc”, “So sánh với phiên bản copy tất cả của Hoa ngữ, thì phiên bản này có ít gượng gạo hơn”, “Phim có vẻ mang không khí mới mẻ đấy”, “Tạo hình rất giống với hình tượng bản Hàn”, “Tất cả đều điển trai và xinh đẹp”… Thậm chí, hai người đẹp Khả Ngân và Cao Thái Hà cũng được lòng khán giả xứ kim chi. Một cư dân mạng khẳng định: “Nữ diễn viên chính còn đẹp hơn cả Song Hye Kyo”. Tuy nhiên, vẫn còn vài ý kiến mỉa mai. Dù vậy, không thể phủ nhận Hậu duệ mặt trời bản Việt gây chú ý khi chỉ mới phát hành poster và hình ảnh phim.


Dàn diễn viên chính Hậu duệ mặt trời bản Hàn: Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Kim Ji Won, Jin Goo  
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH HANCINEMA

Trước đó, cộng đồng mạng Trung Quốc cũng rất quan tâm đến Hậu duệ mặt trời bản Việt. Gương mặt sáng của bốn nhân vật chính phiên bản Việt được khen ngợi hết lời. “Chỉ nhìn poster thôi là cũng muốn xem phim rồi”, một cư dân mạng viết.

Hậu duệ mặt trời Việt Nam do đạo diễn của Cô Ba Sài Gòn - Trần Bửu Lộc cầm trịch. Tác phẩm được Việt hóa bởi một nhóm biên kịch trẻ tuổi, tài năng với sự đồng hành và hỗ trợ từ nhà văn Chu Lai. Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào tháng 8/2018.

Quốc hôi
Thực hiện Long Đạt - Truyền hình Quốc Hội 14/07/2018 | Lượt xem : 10,168

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*