HỒ NGỌC HÀ GÂY BÃO MẠNG XÃ HỘI VỚI TÚI HÀNG HIỆU GÂY TRANH CÃI

Thực hiện: Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 20/07/2018

(QuocHoiTV) - Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân với chiếc túi xách mới. Cô còn hóm hỉnh bày tỏ, việc mặc đồ hay dùng túi bị hiểu nhầm là điều rất bình thường miễn sao tất cả những thứ đó là cô thích.

Những ngày qua thông tin Hồ Ngọc Hà chia tay Kim Lý làm nóng các mặt báo. Tuy nhiên, cả hai đều im lắng. Câu chuyện chưa rõ thì các trang mạng xã hội chia sẻ mạnh mẽ hình ảnh và clip Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bị các fan bắt gặp tại sân bay Đà Nẵng. Tuy chưa rõ thực hư thông tin nhưng mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà được các nhắc đến không phải chuyện tình yêu, thay vào đó là cô khoe chiếc túi sách được xem giống hệt làn đi chợ của các bà nội trợ. 

Hồ Ngọc Hà và chiếc túi giống làn đi chợ những trị giá hơn 200 triệu đồng

Đây không phải lần đầu tiên trang phục Hồ Ngọc Hà sử dụng lại bị so sánh với những thứ "bình dân". Trước đó, chiếc váy cô mặc đã khiến nhiều nhầm tưởng là "quấn khăn" ra đường. Thế nhưng đó là chiếc váy hàng triệu trị giá hàng chục triệu đồng. 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân với chiếc túi xách mới. Cô còn hóm hỉnh bày tỏ, việc mặc đồ hay dùng túi bị hiểu nhầm là điều rất bình thường miễn sao tất cả những thứ đó là cô thích. 

Được biết, túi xách của Hồ Ngọc Hà là sản phẩm của hãng Bottega Veneta. Giá chính xác của chính túi này là 10.300 USD (hơn 230 triệu đồng). Bề ngoài, chiếc túi làm từ nhựa với hai màu đen đỏ giống như những chiếc làn đi chợ nhưng lại được thực hiện bằng kỹ thuật đan lát thủ công.

Cho đến thời điểm này, có thể khẳng định "nữ hoàng giải trí" - Hồ Ngọc Hà là một trong những người đẹp sở hữu rất nhiều hàng hiệu từ đẳng cấp đến bình dân như: Chanel, Hermes, Doir...đến Zara, HM. Mỗi trang phục cô mặc đều khiến các chị em chú ý và tìm kiếm.

Quốc hôi
Thực hiện Dân Qúy - Truyền hình Quốc Hội 20/07/2018 | Lượt xem : 10,267

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*