KWON SANG WOO RẠNG RỠ DỰ SỰ KIỆN TẠI VIỆT NAM

Thực hiện: Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 21/07/2018

(QuocHoiTV) - Sáng nay (21/7), diễn viên điện ảnh xứ Hàn Kwon Sang Woo đã chia sẻ cảm xúc của mình khi lần đầu đến Việt Nam.

Dù đáp chuyến bay đến Việt Nam khá muộn trong đêm ngày 20/7, song với phong thái làm việc chuyên nghiệp, mỹ nam “Nấc thang lên thiên đường” đã có mặt đúng giờ để tham gia mọi hoạt động  theo lịch trình. Vẫn với phong cách thường thấy, trong lần xuất hiện này, Kwon Sang Woo lựa chọn mặc trang phục vest lịch lãm. Về phía đối tác, hoa hậu Thu Hoài gây ấn tượng khi mặc chiếc đầm họa tiết nổi bật của nhà thiết kế Công Trí, khi hội ngộ Kwon Sang Woo. Hai nghệ sĩ bằng tuổi vui vẻ trò chuyện, chụp hình kỉ niệm cùng nhau.

Ở phần giao lưu, Kwon Sang Woo cho biết anh rất hạnh phúc khi được sang thăm Việt Nam. Trước đây, nam nghệ sĩ sinh năm 1976 từng lỡ nhiều cơ hội đến đất nước mến khách, đẹp và lãng mạn. Dù lịch trình làm việc chỉ vỏn vẹn trong 1 ngày, song Kwon Sang Woo hi vọng sẽ có thêm cơ hội cảm nhận, khám phá nhiều điều mới mẻ.

Kwon Sang Woo sẽ chỉ nán lại tại Việt Nam trong thời gian ngắn trước khi trở về Hàn Quốc và tiếp tục các dự án nghệ thuật của mình.

Quốc hôi
Thực hiện Yến Trang - Truyền hình Quốc Hội 21/07/2018 | Lượt xem : 10,281

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*