NSND BẠCH TUYẾT ĐẤU GIÁ BST NỬA TỶ ĐỒNG GIÚP NGHỆ SĨ NGHÈO

Thực hiện: Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 21/07/2018

(QuocHoiTV) - Giá tiền đắt đỏ của những bộ trang phục đã trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng dành cho những những bạn trẻ giàu có (rich kids). Thế nhưng tại Sao Nối Ngôi, NSND Bạch Tuyết khi tiết lộ số tiền đầu tư cho mỗi bộ trang phục cùng mục đích ý nghĩa phía sau đó, lại khiến cộng đồng cảm phục và phong cô danh hiệu “Rick Woman”.

Tại Sao Nối Ngôi tập 6 chủ đề Hoán đổi, NSND Bạch Tuyết thể hiện hình tượng khác hoàn toàn trước đây khi hóa thân thành ca sĩ nhạc rock với váy đen cá tính, cùng mái tóc cột cao. NSND Bạch Tuyết thổ lộ: “Một nghệ sĩ phải mới, cái mới đó phải đi chung với khung cảnh, các thí sinh luôn biến đổi làm mới hà cớ gì tôi lại không chịu làm mới bản thân mình. Mới chưa chắc đã hay nhưng dù sao cũng phải mới, đặc biệt về nghệ thuật. Bản thân người bình thường, họ đã thích mới”.

Việc đầu tư phục trang trong suốt hành trình gameshow sẽ tốn khá nhiều chi phí nhưng nếu người nghệ sĩ không chuẩn bị tốt, khán giả sẽ chán. Mỗi gameshow khi làm ghế giám khảo với 13 tập phát sóng, NSND Bạch Tuyết dành nửa tỷ đồng cho những bộ trang phục thiết kế riêng, đi kèm phụ kiện, kiểu tóc, trang điểm. Với chi phí đầu tư hình ảnh, NSND Bạch Tuyết đánh giá điều đó là tương xứng bởi cô sẽ nhận được sự tôn trọng của khán giả dành cho mình.

"Dù tên tuổi lớn nhưng cô Bạch Tuyết không muốn mượn quần áo mà thiết kế và may mới hoàn toàn. Mỗi bộ đồ cô mặc luôn nằm trong bộ sưu tập mới ra mắt của Kinzu”, nhà thiết kế Sỹ Toàn - phụ trách trang phục - cho biết. Anh ngưỡng mộ tâm đức của NSND Bạch Tuyết khi biết rằng những thiết kế đó nữ nghệ sĩ dành để đấu giá gây quỹ ủng hộ cho các nghệ sĩ khó khăn.

Đêm thi thứ 9 với chủ đề Âm vang sử Việt sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 26/7 trên kênh THVL1 sẽ mang đến khán giả những dấu mốc lịch sử oai hùng của đất nước được thể hiện lại qua các tiết mục hấp dẫn. Sao Nối Ngôi do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Quốc hôi
Thực hiện Thảo Vy - Truyền hình Quốc Hội 21/07/2018 | Lượt xem : 10,394

Tin liên quan

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được kiểm duyệt trước khi được xuất hiện trên website
Email của bạn sẽ không được công khai.
Điền đầy đủ vào các trường có dấu*